Trang chủ >> Tin bóng đá >> Văn Toàn sở hữu bộ sưu tập giày lên đến cả trăm triệu: Cứ hàng độc là mua!

Văn Toàn sở hữu bộ sưu tập giày lên đến cả trăm triệu: Cứ hàng độc là mua!

Thứ 5: 26/11/2020 13:56

Có thể nói Văn Toàn là một trong số ít những cầu thủ chịu chơi nhất ở HAGL khi thường xuyên xuất hiện với những đôi giày hàng hiệu, độc lạ và có giá trị cực cao.

Trong số các cầu thủ của tuyển Việt Nam thì Văn Toàn và Văn Hậu là hai người có cùng đam mê mãnh liệt với giày sneaker. Nếu như NHM thường xuyên bắt gặp hình ảnh Văn Hậu xuất hiện với những đôi sneaker kiểu hiếm thì Văn Toàn cũng được nhận xét là một dân chơi có tiếng khi sở hữu khá nhiều đôi sneaker độc đáo, lạ mắt.

Với niềm đam mê mãnh liệt với giày, không quá bất ngờ khi Văn Toàn đang có cả một bộ sưu tập những đôi giày sneaker hàng hiệu có giá lên cả trăm triệu.

van-toan-so-huu-bo-suu-tap-giay

Được biết đôi Adidas NMD Hu Pharrell Human Race Scarlet này có giá khoảng 728 USD tương đương 16,9 triệu đồng.

van-toan-so-huu-bo-suu-tap-giay

Còn đôi Gucci Bee Ace Sneakers được Văn Toàn đeo trong buổi chụp hình thời trang trong studio cách đây khá lâu có giá 650 USD khoảng 15,8 triệu đồng.

van-toan-so-huu-bo-suu-tap-giay

Tiếp theo là một đôi giày từng gây sốt giới thời trang đường phố Balenciaga Speed Trainner đến từ Pháp cũng nằm trong bộ sưu tập của Văn Toàn. Xổ Số 88 được biết giá của đôi giày này khi ra mắt khoảng 595 USD tương đương 13,8 triệu.

van-toan-so-huu-bo-suu-tap-giay

Một siêu phẩm đình đám khác mang tên Yeezy Boost 700 Wave Runner, là sự kết hợp giữa Adidas và rapper Kayne West cũng được Văn Toàn săn ngay từ khi mới ra mắt lần đầu có giá 430 USD rơi vào khoảng gần 10 triệu đồng.

van-toan-so-huu-bo-suu-tap-giay

Lâu lâu Văn Toàn cũng chọn những đôi giày có thiết kế đơn giản như Adidas NMD R2 PK với giá chỉ từ 100 USD khoảng 2,3 triệu đồng để xuống phố.

van-toan-so-huu-bo-suu-tap-giay

Một trong những đôi giày đắt nhất trong bộ sưu tập của Văn Toàn là Rick Owens DRKSHDW hiện có giá 762 USD tương đương 17,6 triệu đồng.

van-toan-so-huu-bo-suu-tap-giay

Còn đây là đôi giày đắt nhất mà Văn Toàn đang sở hữu là ordan 1 Retro High Off-White University Blue với giá 1025 USD tương đương 23,7 triệu đồng.

van-toan-so-huu-bo-suu-tap-giay

Mới đây nhất là hình ảnh Văn Toàn xuất hiện cùng với Độ Mixi là đôi Rhyton sneaker với giá gốc là 890 USD (tương đương 20,6 triệu đồng).