Trang chủ >> Tin bóng đá >> Văn Toàn: “Tôi đã hồi phục chấn thương, chỉ còn chờ HLV Kiatisak quyết định”

Văn Toàn: “Tôi đã hồi phục chấn thương, chỉ còn chờ HLV Kiatisak quyết định”

Thứ 6: 19/03/2021 10:42

Tiền đạo Văn Toàn của HAGL đã phục hồi chấn thương, tuy nhiên anh có thể ra sân gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vào ngày 20/3 tới hay không còn phải chờ xem HLV Kiatisak quyết định.

Chiều 18/3 vừa qua, HAGL có buổi tập tại Hà Tĩnh để chuẩn bị cho trận đấu vòng 4 V-League. Trong buổi tập, Văn Toàn đã tập luyện khá năng nổ như muốn chứng tỏ rằng anh đã hoàn toàn phục hồi chấn thương và muốn được ra sân trong trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

van-toan-toi-da-hoi-phuc-chan-thuong

Sau buổi tập, Văn Toàn chia sẻ: “Tôi đã gần như hồi phục chấn thương, nhưng phải chờ quyết định của bác sĩ và HLV Kiatisak có cho tôi ra sân thi đấu trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh hay không. Nếu HLV Kiatisak bố trí tôi ở đội hình xuất phát thì tôi cũng đã sẵn sàng”.

Có thể thấy khả năng phục hồi chấn thương của Văn Toàn rất tốt. Tuy nhiên vẫn chưa thể chắc chắn được anh có ra sân thi đấu trong trận đấu tới hay không vì còn phụ thuộc vào quyết định của ban huấn luyện. Mặc dù nhìn Văn Toàn đã ổn nhưng cổ chân anh vẫn còn yếu nên rất dễ tái phát lại nếu không may bị va chạm.

van-toan-toi-da-hoi-phuc-chan-thuong

Nhận xét về đối thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Văn Toàn cho hay: “Tôi đã xem CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thi đấu, họ là đội bóng tổ chức rất tốt, chơi rất hay, nhưng do thiếu may mắn nên vẫn chưa có điểm. Tôi nghĩ HAGL gặp nhiều khó khăn ở trận này, chúng tôi phải nỗ lực nhiều mới mong có điểm trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh”.

Hồm nay (19/3), CLB HAGL sẽ tập chính trên sân Hà Tĩnh. Buồi tập này có nhiều chiến thuật nên sẽ tập kín, đóng cửa với cả báo chí lẫn người hâm mộ.

Các bạn đừng quên theo dõi website XSKT của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều bản tin mới nhất cũng như nắm bắt kết quả xổ số hàng ngày.