Trang chủ >> Tin bóng đá >> Văn Toàn: ‘Tôi luôn cảm thấy có lỗi với chú Đức vì những năm qua chưa giúp HAGL có được danh hiệu nào’

Văn Toàn: ‘Tôi luôn cảm thấy có lỗi với chú Đức vì những năm qua chưa giúp HAGL có được danh hiệu nào’

Thứ 2: 26/04/2021 13:44

Mới đây, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã khẳng định ngày nào anh còn thi đấu cho HAGL thì sẽ còn nỗ lực hết sức mình để giúp đội bóng giành được ít nhất 1 chức vô địch V-League, đây cũng là cách để anh và các đồng đội báo đáp công ơn của bầu Đức.

“Đây là năm thứ 7 của tôi ở V.League. HAGL đã gắn bó với tôi hơn 10 năm qua. Suốt thời gian ấy, tôi cảm giác mình có lỗi với chú Đức (chủ tịch Đoàn Nguyên Đức) vì HAGL chưa có một danh hiệu nào hết. Tôi và anh em cầu thủ chưa đáp lại công ơn mà chú đào tạo ra mình.

Cầu thủ HAGL cứ đau đáu câu hỏi bao giờ mới vô địch V.League. Chúng tôi đã giấu kín và không muốn nói ra điều đó. Người ngoài hay trêu rằng HAGL với thực lực như thế sao vô địch được. Vậy nên chúng tôi cứ âm thầm, cứ cất giấu suy nghĩ ấy trong lòng. Thực ra, chúng tôi cũng chỉ còn 1-2 năm hợp đồng với HAGL. Tôi hay các đồng đội khác đều mong đội có thành tích nào đó trong thời gian này như một kỷ niệm trong sự nghiệp với đội bóng.

van-toan-toi-luon-cam-thay-co-loi-voi-chu-duc-

Mong muốn vô địch của tôi chưa bao giờ biến mất. Tôi luôn nghĩ rằng mình sẽ thi đấu thế nào, bùng nổ ra sao, tích cực hay maọ hiểm thế nào. Tôi không muốn mình đá một trận an phận. Tôi muốn mình phải bùng nổ, tạo cơ hội giúp đội chiến thắng. Có thể mọi người ra đi còn mình tôi ở lại thì khát khao vô địch cùng HAGL trong tôi vẫn rất lớn”, Văn Toàn chia sẻ trong một chương trình truyền hình.

HAGL dưới thời HLV Kiatisak đã cho thấy sự thay đổi hoàn toàn, Zico Thái đã giúp Văn Toàn và các đồng đội của anh liên tục giành chiến thắng và lên đỉnh V-League sau nhiều vòng đấu. Điều mà trước giờ HAGL chưa bao giờ làm được.

Văn Toàn tiết lộ: “Câu chuyện HAGL muốn mời Kiatisak đã hiện diện từ lâu rồi. Chúng tôi đã mong Kiatisak đến từ đầu năm ngoái chứ không phải mùa giải này. Tuấn Anh có nói chuyện với tôi. Tôi có bảo rằng Xuân Trường và Tuấn Anh nói chuyện với Ban Lãnh đạo đội bóng sẽ hay hơn. Bởi tôi ít khi đề xuất điều gì đó.

van-toan-toi-luon-cam-thay-co-loi-voi-chu-duc-

Đến bây giờ, Kiatisak là một phần của HAGL. Sự ổn định của hàng thủ, không bỏ lỡ cơ hội là những gì mà HAGL đang thể hiện. Kiatisak đã tạo nên sự đoàn kết, gắn bó cho tập thể HAGL rất nhiều. Bản thân Kiatisak khi còn là cầu thủ đã rất xuất sắc. Ông ấy chia sẻ kỹ năng cho các tiền đạo của HAGL rất nhiều. Chúng tôi suy nghĩ nhiều hơn, quyết định chính xác hơn trong nhiều tình huống. Tôi tin mình sẽ cố gắng để hoàn thiện hơn nữa”.

HAGL sẽ có chuyến làm khách trên sân Thanh Hoá ở vòng 11 của giải đấu.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!