Trang chủ >> Tin bóng đá >> Văn Toàn, Văn Thanh thẳng thừng từ chối lót tay 7,5 tỷ của Viettel, khẳng định: ‘HAGL là số 1’

Văn Toàn, Văn Thanh thẳng thừng từ chối lót tay 7,5 tỷ của Viettel, khẳng định: ‘HAGL là số 1’

Thứ 2: 12/09/2022 12:32

Mùa giải 2022 có thể sẽ là mùa giải cuối của 1 số cầu thủ như Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Thanh….tại HAGL. Vì thế thời gian này có rất nhiều tin đồn khác nhau dự đoán về tương lai của nhóm cầu thủ này. 

Thời gian qua có nhiều tin đồn khác nhau về việc có nhiều đội bóng V-League bày tỏ sự quan tâm tới dàn sao HAGL gồm Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy, Xuân Trường…Đầu tiên phải đến đến CLB Nam Định, đội bóng này sẵn sàng dốc hầu bao để mang về những ngôi sao phố Núi. 

van-toan-van-thanh-thang-thung-tu-cho

Đầu mùa giải vừa qua, CLB Nam Định có nhà tài trợ mới hỗ trợ về vấn đề tài chính nên đội bóng này rất tự tin trong cuộc đua này. Sau Nam Định, Viettel cũng bày tỏ sự quan tâm tới Văn Thanh, Văn Toàn và Minh Vương. Tuy nhiên vẫn chưa có lời đề nghị cụ thể nào được đưa ra.

Mới đây, CLB TP.HCM cũng muốn gia nhập cuộc đua giành Công Phượng để củng cố chất lượng đội hình, đặc biệt là sức mạnh hàng công. Trong khi các CLB ở V-League đang ráo riết mời chào các cầu thủ HAGL thì phía đội bóng phố Núi lại có động thái khá “ung dung” và gần như không có dấu hiệu giữ chân các trụ cột của mình khiến NHM không khỏi hoang mang. 

Tuy nhiên theo 1 nguồn tin uy tín tiết lộ, hiện tại Công Phượng cũng đang cân nhắc đến việc rời HAGL, anh muốn lắng nghe ý kiến từ phía ban lãnh đạo, đặc biệt là bầu Đức. Nếu ra đi khả năng cao chân sút xứ Nghệ sẽ chọn CLB TP.HCM làm bến đỗ tiếp theo vì đội bóng này đang đưa ra lời đề nghị khá hấp dẫn, và quan trọng là Phượng sẽ được gần gia đình hơn. 

van-toan-van-thanh-thang-thung-tu-cho

Trong khi đó, nhóm cầu thủ gồm Văn Toàn, Văn Thanh, Minh Vương được cho là đã từ chối tất cả những lời mời chào hấp dẫn (bao gồm cả lời đề nghị 7,5 tỷ đồng phí lót tay của Viettel). Bộ ba này vẫn muốn tiếp tục được gắn bó với HAGL thay vì ra đi như lời đồn. 

Như vậy, hiện tại người có khả năng ra đi cao nhất ở HAGL chỉ có Công Phượng. Tuy nhiên từ giờ đến lúc hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải 2022, có thể các cầu thủ HAGL sẽ thay đổi quyết định của mình phụ thuộc vào quyết định của bầu Đức. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!