Trang chủ >> Tin bóng đá >> Văn Toàn viết cho Công Phượng: “Mày xứng đáng nhận được những điều tốt nhất trên đời”

Văn Toàn viết cho Công Phượng: “Mày xứng đáng nhận được những điều tốt nhất trên đời”

Thứ 5: 04/03/2021 08:42

Không cần phải nói nhiều thì những người hâm mộ ai cũng biết Công Phượng và Văn Toàn là một trong những đôi bạn thân thiết nhất của bóng đá Việt Nam.

Mùa giải 2021 này, Công Phượng sẽ thi đấu trong màu áo HAGL, tái hợp lại với người bạn thân và các đồng đội cũ. Chia sẻ về điều này, Văn Toàn cho hay:

“Khi được thi đấu trở lại cùng Công Phượng, tôi rất vui và điều đó giúp tôi có nhiều động lực hơn, muốn thể hiện nhiều hơn mọi năm. Có Công Phượng thì mọi người tập trung nhiều hơn. Tôi sẽ cố gắng hơn để san sẻ được phần nào đó với Phượng. Tôi hy vọng, tôi và Công Phượng sẽ giúp cho đội bóng đoàn kết để vượt qua mùa giải năm nay.

Tôi và Phượng tự hình thành sự cạnh tranh với nhau để cố gắng xem ai giỏi hơn ai. Suy nghĩ như vậy nhưng không vì mục đích cá nhân mà vì đóng góp cho đội bóng. Suy nghĩ đó để cả hai cùng phát triển”.

van-toan-viet-cho-cong-phuong-may-xung-dang-nhan-duoc-nhung-dieu-tot-nhat-tren-doi

Mặc dù Văn Toàn ít hơn Công Phượng 1 tuổi nhưng cả hai đều học chung khóa 1 Học viện Hoàng Anh Gia Lai – Arsenal JMG, dưới sự dẫn dắt của HLV Graechen.  Tình bạn của Công Phượng và Văn Toàn bắt đầu từ cái bắt tay ngày khai giảng, cứ thế dần dần họ trở nên thân thiết với nhau tự lúc nào không hay. Thân tới mức cả hai còn chọn ở chung phòng với nhau.

Năm 2019, khi Công Phượng ra nước ngoài thi đấu, Văn Toàn vừa mừng cho cậu bạn vừa không giấu nổi nỗi buồn khi cả 2 phải sống xa nhau. Dù chỉ còn lại 1 mình trong căn phòng quen thuộc nhưng Văn Toàn nhất quyết không cho ai vào ở cùng.

“Em hơi nhớ Công Phượng. Phòng em nhiều đồ nên chắc không có ý định cho người khác chung phòng”, Văn Toàn chia sẻ.

van-toan-viet-cho-cong-phuong-may-xung-dang-nhan-duoc-nhung-dieu-tot-nhat-tren-doi

Đôi bạn thân này còn nhiều lần khiến NHM phải xúc động với những hành động giúp đỡ, quan tâm nhau trên sân cỏ. Còn nhớ năm 2014, khi Văn Toàn bị chấn thương trong màu áo U19 Việt Nam, Công Phượng đã cõng anh rời sân tập Mỹ Đình. Sau đó 4 năm (2018), sau chiến thắng của tuyển Việt Nam trước Campuchia, Văn Toàn không may bị chấn thương, cũng vẫn Công Phượng là người cõng anh rời sân.

van-toan-viet-cho-cong-phuong-may-xung-dang-nhan-duoc-nhung-dieu-tot-nhat-tren-doi

Trước ngày cưới của cậu bạn thân Công Phượng, Văn Toàn đã chu đáo chuẩn bị cho mỗi người bạn thân trong nhóm Hàm Rồng 2 bộ áo sơ mi được thiết kế đặc biệt để mặc tham dự buổi lễ được tổ chức ở Phú Quốc.

Văn Toàn còn không giấu nổi cảm xúc của mình khi viết cho cậu bạn thân Công Phượng bức tâm thư đầy tâm tình: “

Mày xứng đáng nhận được tất cả mọi thứ tốt đẹp nhất trên đời này. Và luôn luôn là cầu thủ yêu thích nhất của Việt Nam. Không biết 2 đứa có thể đá cùng nhau trong 1 đội bóng bao nhiêu năm nữa, nhưng hãy tận hưởng những khoảnh khắc và kỷ niệm khi 2 đứa còn thi đấu trong 1 đội.

van-toan-viet-cho-cong-phuong-may-xung-dang-nhan-duoc-nhung-dieu-tot-nhat-tren-doi

Thật sự hạnh phúc khi thấy mày có thể tìm được người có thể hiểu mày nhất và có thể là hậu phương đứng sau mày để mày tập trung vào đá bóng và đạt được những điều mà tao với mày đều mong từ khi còn nhỏ.

Cảm ơn và thật may mắn vì thanh xuân chúng ta đã gặp nhau và cũng gắn bó với nhau để rồi có thể chứng kiến khung cảnh đẹp thế này ở đám cưới của mày”.

Các bạn đừng quên theo dõi website XSKT của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều bản tin mới nhất cũng như nắm bắt kết quả xổ số hàng ngày.