Trang chủ >> Tin bóng đá >> Văn Toàn xứng danh ông trùm kinh doanh ĐT Việt Nam: Ra mẫu nào bán hết sạch mẫu đó!

Văn Toàn xứng danh ông trùm kinh doanh ĐT Việt Nam: Ra mẫu nào bán hết sạch mẫu đó!

Thứ 6: 21/01/2022 10:04

Trong số các cầu thủ ở ĐT Việt Nam hiện tại, Văn Toàn xứng danh là ông trùm kinh doanh khi liên tục có những chiến lược bán hàng thông minh, tung ra sản phẩm nào bán hết sản phẩm đó và rất được lòng NHM. 

Bên cạnh đam mê chơi bóng đá, thì một số cầu thủ Việt Nam còn bén duyên với nghề tay trái làm kinh doanh. Trong số những cầu thủ đang làm thêm kinh doanh như Bùi Tiến Dũng, Văn Toàn, Công Phượng, Xuân Trường… thì Văn Toàn được xem là người có chiến lược kinh doanh thành công nhất. 

van-toan-xung-danh-ong-trum-kinh-doanh

Danh xưng ông trùm kinh doanh ngày càng xứng với Văn Toàn khi anh đang quản lý tốt thương hiệu thời trang cá nhân mang tên VAT09 của mình. Sự thông minh của Văn Toàn là anh thường xuyên thay đổi mẫu mã phù hợp theo từng mùa và xu hướng thời trang, anh còn mở rộng quy mô với đa dạng sản phẩm. 

Đầu tiên Văn Toàn chỉ tập trung vào sản xuất áo phông, áo hoodie, áo sweater nhưng bây giờ chân sút HAGL còn mở rộng bán thêm cả mũ, khẩu trang, móc khóa, balo, ốp điện thoại và cả giày sneaker. 

Mặc dù mới ra mắt mẫu giày sneaker vào ngày 17/1, sau 3 ngày đã bán hết sạch số giày nhập về. Đáng chú ý là giá của 1 đôi là 749.000 đồng. Mức giá này khá cao so với đối tượng hâm mộ của Văn Toàn chủ yếu là học sinh, sinh viên. Nhưng giày của anh vẫn được bán hết nhanh chóng, điều này chứng tỏ anh đang nhận được sự ủng hộ rất lớn của cả những bậc phụ huynh học sinh. 

van-toan-xung-danh-ong-trum-kinh-doanh

Rất nhiều phụ huynh sẵn sàng mua tặng con mình những sản phẩm mà Văn Toàn ra mắt. Ở chiều ngược lại, Văn Toàn cũng luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp hoặc những phản hồi của khách hàng về sản phẩm của mình để có sự điều chỉnh kịp thời. Đặc biệt, NHM còn được nhận những ưu đãi riêng khi mua các sản phẩm, không lần nào giống lần nào. 

Bản thân Văn Toàn cũng chăm chỉ làm mẫu, quảng cáo sản phẩm của mình, anh còn tranh thủ chọn mặt gửi vàng ở các đồng đội nhờ họ PR sản phẩm cho mình. Quế Ngọc Hải là người nhận được mẫu giày sớm và cũng đã quay lại một video ngắn hết lời khen ngợi sản phẩm của đàn em. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!