Trang chủ >> Tin bóng đá >> Về Hàn Quốc mừng thọ mẹ, thầy Park nghẹn ngào: ‘Bà ấy không còn nhận ra tôi nữa’

Về Hàn Quốc mừng thọ mẹ, thầy Park nghẹn ngào: ‘Bà ấy không còn nhận ra tôi nữa’

Thứ 7: 25/06/2022 18:39

Sau thời gian vất vả cùng bóng đá Việt Nam, thầy Park mới có dịp trở về Hàn Quốc để nghỉ ngơi, đồng thời tổ chức mừng thọ 100 tuổi cho mẹ già. Dù vậy, nhà cầm quân người Hàn vẫn được truyền thông liên tục săn đón và mời phỏng vấn. 

Mới đây, HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ đáng chú ý về tình trạng sức khỏe của mẹ. Cụ thể nhà cầm quân người Hàn cho biết mẹ ông gần đây không được khỏe và sau thời gian điều trị tại bệnh viện dưỡng lão, gia đình đã đón bà về ở chung nhưng vì lâu không được gặp con trai nên bà đã không còn nhớ rõ về thầy Park nữa:

ve-han-quoc-mung-tho-me-thay-park-nghen-nga

“Mẹ của tôi bị bệnh mất trí nhớ trong vài năm gần đây. Bà ấy không còn nhớ rõ về tôi nữa. Điều này làm tôi thật buồn… Tôi là con út trong gia đình và cũng chẳng phải người hay gây rắc rối gì cho cha mẹ. Thế nhưng mọi người biết đấy, con cái gần như chẳng bao giờ có thể làm vừa lòng cha mẹ. Với tư cách là một người con, tôi nghĩ mình xứng đáng đạt 70 điểm”, thầy Park nghẹn ngào chia sẻ.

ve-han-quoc-mung-tho-me-thay-park-nghen-nga

Đây không phải lần đầu thầy Park nói về mẹ mình, nhưng mỗi khi nhắc tới mẹ ông đều rưng rưng nước mắt. Điều đó cho thấy ông là người rất yêu thương gia đình, coi trọng tình cảm. Trước đó, vào năm 2018 thầy Park cũng từng bật khóc trong buổi họp báo sau trận thắng Iraq tại giải U23 châu Á khi nói tới nỗi nhớ người thân. 

Thời điểm đó, mẹ thầy Park đã từng bày tỏ nguyện vọng được sang Việt Nam thăm con: “Tôi có một đứa con trai, nó học và chơi bóng rất cừ. Khi nó còn trẻ, tôi không có nhiều thời gian chăm sóc nó. Tôi muốn được gặp nó, muốn sang Việt Nam”. 

ve-han-quoc-mung-tho-me-thay-park-nghen-nga

Sau đó không lâu, trong 1 chương trình thực tế của đài KBS, thầy Park một lần nữa rơi nước mắt gửi lời nhắn tới mẹ: “Mẹ ơi, hãy giữ gìn sức khỏe nhé” khiến nhiều người cũng phải rưng rưng rơi lệ theo. 

Từ khi sang Việt Nam dẫn dắt bóng đá Việt Nam (từ năm 2017), thầy Park mới có 3 lần về nước. Trong buổi chia sẻ với đài MBN mới đây, thầy Park đã tự đánh giá hiệu quả làm việc của mình trong thời gian gắn bó với bóng đá Việt Nam:

ve-han-quoc-mung-tho-me-thay-park-nghen-nga

“Tôi nghĩ rằng mình đạt khoảng 80 điểm với tư cách là huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia Việt Nam”. 

Dù vậy, phóng viên cho rằng ông Park xứng đáng 100 điểm vì đã sống và làm việc với tất cả nhiệt huyết cùng tấm lòng dành cho bóng đá Việt Nam. Cho đến nay, rất nhiều kỳ tích mà bóng đá Việt Nam có được đều có dấu ấn của huấn luyện viên Park Hang Seo. Hi vọng với khoảng thời gian nghỉ ngơi quý báu ở Hàn Quốc, ông Park sẽ có thể dành nhiều thời gian bên mẹ và gia đình.  

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!