Trang chủ >> Tin bóng đá >> VFF khẳng định HLV KIatisak ‘không có cửa’ dẫn dắt ĐT Việt Nam thay thầy Park

VFF khẳng định HLV KIatisak ‘không có cửa’ dẫn dắt ĐT Việt Nam thay thầy Park

Thứ 6: 23/04/2021 14:46

Mấy ngày truyền thông khá rầm rộ đưa tin HLV Kiatisak có thể sẽ trở thành HLV trưởng của đội tuyển Việt Nam để thay thế HLV Park Hang-seo. Tuy nhiên, Liên đoàn bóng đá VFF đã lên tiếng khẳng định sẽ không có chuyện này xảy ra.

Cách đây vài ngày, một cựu danh thủ Thái Lan Piyapong Pue-on đã cho rằng với tài năng và tầm nhìn của mình HLV Kiatisak hoàn toàn có thể trở thành người kế vị cho HLV Park Hang-seo ở đội tuyển Việt Nam trong tương lai không xa.

Trong quá khứ, vị cựu danh thủ này cũng từng có mối quan hệ khá thân thiết với cả HLV Park Hang-seo và Zico Thái. Ông là đồng đội cũ của thầy Park khi còn khoác áo Lucky Goldstar FC và thi đấu cùng HLV Kiatisak ở đội tuyển Thái Lan. Vì thế ông Piyapong Pue-on rất hiểu 2 người đồng đội cũ của mình.

vff-khang-dinh-hlv-kiatisak-khong-co-cua-dan-dat-dt-viet-nam

“HLV Kiatisak đang tạo ra cơn sốt tại Việt Nam. Những quan chức hàng đầu của VFF hoàn toàn nhắm tới HLV Kiatisak là người kế vị xứng đáng nhất khi HLV Park chia tay ĐT Việt Nam.

HLV Kiatisak đang hội tụ đủ mọi yếu tố mà VFF muốn có, đó là một nhà cầm quân lịch lãm, có chuyên môn và được CĐV yêu thích, đặc biệt cậu ấy luôn nhận được sự kính trọng từ các cầu thủ. Cơ hội để HLV Kiatisak dẫn dắt ĐT Việt Nam hoàn toàn có thể xảy ra nếu HLV Park không thể đưa ĐT Việt Nam vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á”.

Nhận định này của ông Piyapong Pue-on đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Mới đây VFF đã lên tiếng khẳng định về vấn đề này: “Chúng tôi không muốn bình luận sâu về tương lai của HLV Park Hang-seo. Ông vẫn đang là một nhân tố quan trọng của BĐVN với nhiều mục tiêu cần chinh phục. Việc quan trọng nhất của VFF là tôn trọng các điều khoản của bản hợp đồng giữa hai bên và tạo mọi điều kiện cho HLV Park thực hiện mục tiêu quan trọng cùng ĐT Việt Nam”.

vff-khang-dinh-hlv-kiatisak-khong-co-cua-dan-dat-dt-viet-nam

Trước đó, một chuyên gia bóng đá Việt Nam cũng tỏ ra không đồng tình với quan điểm này: “Đồng hương của HLV Kiatisak nhận xét rất cảm tính khi lấy thước đo tài năng của HLV Kiatisak để làm thước đo suy nghĩ của VFF.

Không bao giờ VFF lại đặt ra vấn đề nhạy cảm này khi đôi bên đã tái ký hợp đồng. Ông Piyapong Pue-on tỏ ra thiếu hiểu biết và thiếu sự tôn trọng dành cho cả ông Park lẫn Kiatisak”.

Hơn nữa, HLV Park Hang-seo và VFF vẫn còn thời hạn hợp đồng đến ngày 31/1/2022 cùng điều khoản 2 tháng trước khi hợp đồng chấm dứt, 2 bên sẽ đàm phán về việc có tiếp tục gia hạn nữa hay không nên không có chuyện vị trí ghế nóng của thầy Park bị thay đổi.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!