Trang chủ >> Tin bóng đá >> Vì quá yêu CLB HAGL, NHM sẵn sàng bỏ việc, đội mưa để có được vé!

Vì quá yêu CLB HAGL, NHM sẵn sàng bỏ việc, đội mưa để có được vé!

Thứ 3: 27/04/2021 10:46

Hôm qua (26/4), vé xem trận đấu giữa CLB Thanh Hóa và HAGL đã chính thức được bán cho người hâm mộ.

Ban đầu, ban tổ chức thông báo sẽ không bán vé trận đấu giữa Thanh Hóa và HAGL ở vòng 11 V-League diễn ra ngày 28/4. Tuy nhiên cuối cùng lãnh đạo đội bóng xứ Thanh vẫn phải thay đổi quyết định. Lý do là vì sức hút của CLB HAGL quá lớn, nếu mở cửa miễn phí cho khán giả và o sân thì sẽ rơi vào cảnh “vỡ sân” và không thể kiểm soát được.

vi-qua-yeu-clb-hagl-nhm-san-sang-bo-viec-doi-mua-de-co-duoc-ve-

Ban tổ chức trận đấu cũng đã quyết định bán vé thành nhiều đợt nhằm mục đích giảm sức ép và tránh tình trạng chen lấn khi quá đông người hâm mộ đến mua. Đồng thời giảm tình trạng phe vé, vé chợ đen diễn ra như nhiều trận đấu khác.

Ở đợt bán vé đầu tiên này, mặc dù thời tiết không được đẹp nhưng nhiều người hâm mộ vẫn đến, họ đội mưa, bỏ công việc để chờ tới lượt mua vé. Điều đó chứng tỏ tình cảm mà NHM dành cho CLB HAGL lớn đến mức nào. Bất cứ trận đấu nào có sự góp mặt của đội bóng phố Núi là y rằng tình trang “sốt vé” lại xảy ra.

Mùa giải này, HAGL có phong độ thi đấu cực kỳ tốt, họ đang dẫn đầu bảng xếp hạng V-League 2021 sau 10 vòng đấu. Cùng với lối chơi đẹp, bắt mắt, các học trò của bầu Đức luôn chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ.

vi-qua-yeu-clb-hagl-nhm-san-sang-bo-viec-doi-mua-de-co-duoc-ve-

Ở vòng 10 gặp Hà Nội FC, HAGL đã tạo ra cơn sốt khi sân Pleiku phải lắp màn hình ở phía ngoài phục vụ cho những khán giả không mua được vé vào sân. Cũng liên quan đến công tác bán vé, bầu Đức mới đây đã có lệnh chấn chỉnh chuyện bán vé cho người hâm mộ để tránh vé chợ đen, phe vé làm ảnh hưởng tới quyền lợi của khán giả.

Theo đó, CLB HAGL đã công bố hai số hotline để phục vụ người hâm mộ cả nước về Gia Lai xem bóng đá. Mục đích là giúp cho CĐV dễ dàng mua được vé xem HAGL thi đấu, thay vì phải mua vé chợ đen như trận đấu với CLB Hà Nội.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!