Trang chủ >> Tin bóng đá >> Viên Minh - Cô gái duy nhất chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè của Công Phượng

Viên Minh - Cô gái duy nhất chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè của Công Phượng

Thứ 2: 07/12/2020 14:55

Viên Minh là cô gái tốt như nào mà được Công Phượng hết mực yêu thương, sẵn sàng “làm tất cả để chúng ta hạnh phúc” và được cả gia đình, bạn bè của chân sút xứ Nghệ hết lời ca ngợi?

Có rất nhiều lý do để những người dõi theo Công Phượng cảm thấy yên tâm về sự lựa chọn của anh. Ở Viên Minh người ta nhìn thấy sự duy dáng, dịu dang của một cô gái, sự thông minh và khéo léo của một cô tiểu thư sinh ra và lớn lên trong một gia đình gia giáo, cả sự hiểu chuyện của một người trưởng thành, biết điều khi làm bạn gái của một người nổi tiếng.

Hiếm có đám cưới nào diễn ra đình đám và nhận được sự chúc mừng, quan tâm rầm rồ từ phía NHM như đám cưới của Công Phượng. Những ai yêu quý anh đều có thể cảm nhận được sự hạnh phúc lây khi Công Phượng cưới được cô vợ như Viên Minh.

vien-minh-co-gai-duy-nhat-chiem-tron-yeu-thuong-tran-trong-tu-gia-dinh-ban-be-cuacong-phuong-0337476

Khi càng tìm hiểu về Viên Minh, người ta lại càng thêm yêu quý cô. Từ tính cách kín kẽ cho đến sự giản dị trong từng hành động thể hiện ra bên ngoài. Và hơn hết, người ta chưa bao giờ thấy Viên Minh có những phát biểu vạ miệng trên mạng xã hội hay đi đôi co với antifan, đá xéo, ẩn ý ai…Cho đến khi chính thức trở thành vợ của cầu thủ nổi tiếng – Nguyễn Công Phượng, Viên Minh vẫn giữ cho mình quan điểm giữ lại những thứ riêng tư cho chính mình và người thân.

Sự khéo léo và kín kẽ đó của Viên Minh được mọi người đánh giá rất cao, nhất là khi nhìn ở khía cạnh cô là vợ của cầu thủ nổi tiếng, bởi đó là cách duy nhất để cô có thể bảo vệ hình ảnh, danh tiếng cho chồng, đồng thời giữ gìn hạnh phúc riêng của mình. Công Phượng thật may mắn khi có người như thế cùng đồng hành!.

vien-minh-co-gai-duy-nhat-chiem-tron-yeu-thuong-tran-trong-tu-gia-dinh-ban-be-cuacong-phuong-0337476

Với tất cả những đức tính “quý báu” trên, dễ hiểu vì sao Viên Minh chiếm trọn yêu thương và sự trân trọng của Công Phượng. Trong đám cưới được tổ chức ở Phú Quốc diễn ra vào ngày 18/11 vừa qua, Công Phượng đã dành cho Viên Minh những lời chia sẻ rất chân thành, tình cảm:

“Hôm nay anh muốn gửi lời cảm ơn em. Trong khoảng thời gian vừa qua, khó khăn đến với anh rất nhiều, em cũng có rất nhiều áp lực. Anh rất trân trọng điều đó, và anh sẽ làm tất cả để chúng ta hạnh phúc”.

Rõ ràng phải yêu thương và trân trọng cô ấy nhiều thế nào thì anh mới có thể nói ra những lời xúc động chạm đến trái tim người nghe như thế? Cô ấy phải tốt thế nào, xứng đáng thế nào thì anh mới sẵn sàng “làm tất cả để chúng ta hạnh phúc”? Ở tuổi 25, khi sự nghiệp vẫn còn nhiều dang dở, Công Phượng lựa chọn kết hôn, đủ để cho chúng ta thấy với Công Phượng, Viên Minh là “đúng người đúng thời điểm”.

vien-minh-co-gai-duy-nhat-chiem-tron-yeu-thuong-tran-trong-tu-gia-dinh-ban-be-cuacong-phuong-0337476

Qua đám cưới của cặp đôi mới thấy, những người xung quanh Công Phượng từ bạn bè, đồng nghiệp đến họ hàng, người hâm mộ đều dành sự trân trọng, yêu thương cho Viên Minh. Bố mẹ Công Phượng thậm chí còn không ngần ngại dành những lợi khen có cánh cho cô con dâu:

“Viên Minh ngoan và lễ phép khi thường xuyên thể hiện sự quan tâm đến bố mẹ chồng. Nói chung chúng tôi rất ưng cô con dâu này”.

Theo KQXS thấy để chiếm được thiện cảm và sự yêu thương, tin tưởng của tất cả mọi người không phải là điều dễ dàng và không phải ai cũng có thể làm được. Vậy mà Viên Minh lại đang sở hữu tất cả những điều đó. Những ai yêu mến Công Phượng – Viên Minh chắc hẳn sẽ rất tự hào về họ, mong cho họ sẽ hạnh phúc trọn đời bên nhau!.