Trang chủ >> Tin bóng đá >> Vợ bị bệnh nặng, ‘thần y’ Choi Ju Young gấp rút chia tay thầy Park và ĐTVN trở về Hàn Quốc

Vợ bị bệnh nặng, ‘thần y’ Choi Ju Young gấp rút chia tay thầy Park và ĐTVN trở về Hàn Quốc

Thứ 7: 03/07/2021 11:50

Được biết, lý do liên quan đến việc vợ của bác sĩ Choi Ju Young bị bệnh hiểm nghèo nên hôm qua vị “thần y” của ĐT Việt Nam đã phải chia tay của thầy Park và các cộng sự để trở về Hàn Quốc chăm sóc vợ của mình.

Các thành viên của đội tuyển Việt Nam đều rất bất ngờ trước thông tin này, bởi trước đó họ không nghe thầy Choi nhắc gì đến chuyện này. Sự vắng mặt bất ngờ của bác sĩ Choi cũng khiến thầy Park gặp nhiều khó khăn trong việc tìm người thay thế. 

Trước đó, bác sĩ Choi vẫn cùng đội tuyển Việt Nam trở về Hà Nội sau khi hoàn thành cách ly khi trở về từ UAE. Tuy nhiên, với bối cảnh hiện tại vẫn chưa rõ ngày thần y Choi trở lại với đội tuyển Việt Nam. 

vo-bi-benh-nang-than-y-choi-ju-young-gap-rut-chia-tay-thay-park-va-dtvn-tro-ve-han-quoc

Bác sĩ Choi được coi là cánh tay phải không thể thay thế của thầy Park ở đội tuyển Việt Nam. Ông đã cùng HLV Park Hang-seo chinh chiến suốt nhiều năm qua, cả 2 đều rất hiểu nhau. Trong sự nghiệp của mình, bác sĩ Choi Ju Young được coi là người may mắn. 

19 năm bác sĩ Choi làm Trưởng bộ phận y tế của ĐTQG Hàn Quốc, ông đồng hành với 2 kỷ nguyên vàng của bóng đá xứ sở kim chi. Và sang Việt Nam từ Asiad, AFF Cup, Asian Cup, Vòng loại U23 châu Á đến Vòng loại World Cup,… những giải đấu lừng lẫy ấy đều có sự đồng hành trong công tác vật lý trị liệu của ông Choi.

Những ca chấn thương của các cầu thủ Việt Nam đều qua bàn tay của ông và nhanh chóng phục hồi, sớm trở lại sân cỏ với phong độ cao. Với bác sĩ Choi, trị liệu vật lý cũng giống như chữa trị một vết thương ngoài da, hay về xương khớp. 

vo-bi-benh-nang-than-y-choi-ju-young-gap-rut-chia-tay-thay-park-va-dtvn-tro-ve-han-quoc

Bác sĩ Choi Ju Young là một người thầy rất có tâm với nghề, ông từng chia sẻ rằng: “Có nói chuyện với các cầu thủ, nhìn ánh mắt khao khát và quyết tâm của họ, tôi mới hiểu rằng một chuyên gia vật lý trị liệu không chỉ đơn thuần là giúp anh ta bình phục chấn thương ở thời điểm ấy mà còn tìm mọi cách để họ có thể yên tâm chinh chiến nơi phần còn lại của sự nghiệp. Niềm tin của các cầu thủ là thứ thuốc thần cho mọi ca chữa trị. Chẳng một phương thuốc nào kỳ diệu bằng sự lạc quan và quyết tâm của cầu thủ”. 

Hy vọng rằng vợ ông sẽ sớm ổn định khỏe lại để bác sĩ Choi có thể yên tâm trở lại Việt Nam đồng hành cùng thầy Park và các cộng sự trong chặng đường quan trọng sắp tới. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!