Trang chủ >> Tin bóng đá >> Vợ Công Phượng ‘lé mắt’ tìm chồng qua livestream, phải đi xin ảnh chất lượng cao về ngắm đỡ nhớ!

Vợ Công Phượng ‘lé mắt’ tìm chồng qua livestream, phải đi xin ảnh chất lượng cao về ngắm đỡ nhớ!

Thứ 4: 22/09/2021 09:51

Chuyện vợ Công Phượng tìm kiếm chồng qua livestream đến muốn “lé” cả mắt khiến fan không nhịn được cười vì sự hài hước, đáng yêu của mẹ bỉm một con. 

Mới đây trên fanpage của VFF đã tiết lộ câu chuyện hài hước của vợ chồng Công Phượng. Cụ thể, chiều qua (21/9), VFF đã phát trực tiếp buổi tập của đội tuyển Việt Nam. Giống như nhiều fan hâm mộ khác, cô nàng Tô Ngọc Viên Minh cũng vào xem livestream để theo dõi Công Phượng tập luyện. 

vo-cong-phuong-le-mat-tim-chong-qua-livestream-phai-di-xin-anh-chat-luong-cao-ve-ngam-do-nho-

Sau đó VFF đăng hình chụp các cầu thủ Việt Nam trong buổi tập, Viên Minh liền tag bạn bè vào xem hình Công Phượng. Lúc này người hâm mộ mới biết cô nàng đã phải tìm chồng “cơ cực” thế nào: “ Xem ảnh mới thấy Phúng, hồi chiều xem livestream dòm lé luôn chưa ra”. 

Công Phúng là tên gọi vui mà đồng đội, bạn bè dành cho Công Phượng. Không ai nghĩ Viên Minh cũng “lầy lội” như vậy. Không những vậy cô nàng còn hài hước xin luôn ảnh “full HD không che” của chồng. 

Bình luận của nàng Wags cho thấy cô luôn theo dõi từng bước đi của chồng trong thời gian anh xa nhà để cùng đội tuyển Việt Nam tập luyện chuẩn bị cho những trận đấu quan trọng sắp tới ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Trước đó, Công Phượng cũng đã thực hiện tốt nghĩa vụ của một người chồng, người cha khi luôn bên cạnh chăm sóc Viên Minh những ngày sinh nở. 

vo-cong-phuong-le-mat-tim-chong-qua-livestream-phai-di-xin-anh-chat-luong-cao-ve-ngam-do-nho-

Tính từ ngày 8/9 Công Phượng ra Hà Nội theo lệnh triệu tập của thầy Park đến nay cũng được 2 tuần anh xa vợ và con mới sinh. Chân sút xứ Nghệ là người sống khép kín, anh ít chia sẻ về đời sống riêng tư của mình lên mạng xã hội nhưng ai cũng biết tình cảm anh dành cho gia đình dạt dào thế nào. 

Sau thời gian hội quân, Công Phượng đã cho thấy sự hòa nhập nhanh chóng với nhịp sinh hoạt và tập luyện của tuyển Việt Nam. Anh đang được kỳ vọng sẽ trở thành nhân tố đột biến trong chiến thuật của thầy Park trong trận gặp Trung Quốc vào ngày 7/10 tới. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!