Trang chủ >> Tin bóng đá >> Vợ Hùng Dũng mắt đỏ hoe, mếu máo mỗi khi thấy chồng đau đớn mà không thể làm gì được!

Vợ Hùng Dũng mắt đỏ hoe, mếu máo mỗi khi thấy chồng đau đớn mà không thể làm gì được!

Thứ 4: 24/03/2021 11:23

Rạng sáng nay, vợ Đỗ Hùng Dũng đã kịp có mặt tại bệnh viện Vạn Hạnh và không kìm được cảm xúc khi thấy chồng đau đớn.

Ngay sau khi nhận được tin dữ chồng gặp chấn thương nặng. Vợ Hùng Dũng – Mộc Trinh đã lập tức cùng một người bạn đặt vé chuyến bay gần nhất lúc 22h30 ngày 23/3 để vào TP.HCM ở bên cạnh chồng lúc đau đớn nhất.

vo-hung-dung-mat-do-hoe-meu-mao

Cô không xem trận đấu và biết được tin chồng bị gãy chân từ người thân. Mộc Trinh đã rất hoảng loản, bật khóc nức nở. Với cô, hành trình xuyên đêm từ Hà Nội vào TP.HCM lần này là chuyến bay dài nhất cuộc đời, bởi ngồi trên máy bay nhưng trong lòng cô lo lắng, thấp thỏm khôn nguôi. Khi đến bệnh viện, gặp được chồng, Mộc Trinh đã mếu máo xót xa, cô nắm chặt tay anh để động viên chồng cùng cố gắng.

vo-hung-dung-mat-do-hoe-meu-mao

Hiện tại, Hùng Dũng đã được phẫu thuật nội soi thành công. Đêm qua rất nhiều thành viên của CLB TP.HCM đã có mặt trong bệnh viện để túc trực anh, nhưng sáng nay họ đã phải trở lại thủ đô để chuẩn bị cho những vòng đấu tiếp theo.

vo-hung-dung-mat-do-hoe-meu-mao

Vì thế Hùng Dũng sẽ chỉ còn lại vợ, một lãnh đạo Hà Nội FC và bác sĩ của đội ở bên cạnh chăm sóc, theo dõi tình hình.

Cú va chạm với Hoàng Thịnh trong trận đấu giữa TP.HCM và Hà Nội FC khiến cho Hùng Dũng bị gãy xương chày lẫn xương mác chân phải. Với chấn thương này, Hùng Dũng sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất từ 6 tháng, chắc chắn anh sẽ bỏ lỡ vòng loại thứ 2 World Cup 2022 và phần còn lại của mùa giải Hà Nội FC. Đây là tin cực kỳ không vui với HLV Park Hang-seo, ban lãnh đạo và cả NHM CLB Hà Nội.

vo-hung-dung-mat-do-hoe-meu-mao

Sau khi trận đấu kết thúc, các thành viên trong CLB Hà Nội và TP.HCM, thầy Park, HLV Kim Hyun –tae cùng nhiều cầu thủ khác cũng đến bệnh viện để hỏi thăm Hùng Dũng, ai nấy đều rất lo lắng cho chấn thương của tiền vệ sinh năm 1993 này.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về Đỗ Hùng Dũng cũng như các cầu thủ khác của bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!