Trang chủ >> Tin bóng đá >> Vợ Hùng Dũng: “Ước gì đó chỉ là cơn ác mộng, khi dậy chồng tôi vẫn chơi bóng được bình thường”

Vợ Hùng Dũng: “Ước gì đó chỉ là cơn ác mộng, khi dậy chồng tôi vẫn chơi bóng được bình thường”

Thứ 6: 26/03/2021 14:35

Triệu Mộc Trinh vẫn chưa hết bàng hoàng về chấn thương của ông xã. Dù tình hình sức khỏe của Hùng Dũng đã dần ổn định hơn nhưng bà xã của anh vẫn chưa thể chấp nhận sự thật này.

“Hôm đó, tôi không theo dõi trận đấu. Nhưng không hiểu sao vừa cho con ăn xong, thì nóng ruột nên mở tivi. Tôi vừa bật lên thì đúng khoảnh khắc anh Dũng bị phạm lỗi. Tivi chiếu chậm lại, trời ơi, thật khủng khiếp.

Sau phút chết lặng, tôi gọi điện ngay nhờ mẹ trông con để vào TP HCM. Mọi người bảo sáng hôm sau hãy vào sớm, vì lúc đó muộn rồi. Nhưng chứng kiến chồng như thế, làm sao tôi ngồi nhà được. Chưa bao giờ tôi bay mà thấy dài đến vậy. Lúc đó, chỉ ước có loại tàu bay nào đi một phút là tới TP HCM. Ngồi trên máy bay, nước mắt cứ tự rơi. Lúc đó, tôi cứ mong sao có mạng internet để vào các báo xem, cập nhật tình hình chồng mình ra sao”, Triệu Mộc Trinh chia sẻ về khoảnh khắc chứng kiến chồng bị gãy chân trên sân Thống Nhất vào tối 23/3.

vo-hung-dung-uoc-gi-do-chi-la-con-ac-mong-

Rạng sáng ngày 24/3, Triệu Mộc Trinh đã có mặt tại bệnh viện để bên cạnh, động viên chồng: “Câu đầu tiên tôi hỏi chồng là 'Anh có đau không?', nhưng hỏi xong, tôi mới thấy mình ngớ ngẩn. Bị gãy chân như thế sao không đau được. Chồng tôi đã khóc suốt 3 tiếng, từ lúc ở sân vì đau, rồi sốc và lo cho sự nghiệp sau này.

Lấy cầu thủ là xác định sẽ có lúc chứng kiến cảnh chấn thương. Và tôi cũng đã biết nhiều đồng đội của chồng chấn thương. Nhưng khi mọi chuyện xảy đến với gia đình mình, vẫn sốc. Tôi không hiểu sao chuyện đó lại đến với chồng tôi. Tôi ước đó chỉ là một cơn ác mộng, khi tỉnh dậy anh Dũng vẫn mạnh khoẻ”, Mộc Trinh kể lại.

vo-hung-dung-uoc-gi-do-chi-la-con-ac-mong-

Sau ca mổ kéo dài gần 3 tiếng tại bệnh viện Vạn Hạnh, bác sĩ đánh giá ca mổ thành công và khả năng sau khi phục hồi Hùng Dũng sẽ trở lại sân bóng chơi bình thường. Nhờ đó mà tiền vệ của Hà Nội cảm thấy yên tâm hơn, tâm trạng anh trở nên tích cực hơn vì bên cạnh luôn vợ cùng đồng hành và đặc biệt là những cuộc điện thoại nói chuyện với con trai.

Mộc Trinh cho biết sắp tới Hùng Dũng sẽ phải tập đi như bé Titi. Khi được hỏi có oán hận hay trách móc gì Hoàng Thịnh không, Mộc Trinh ngập ngừng chia sẻ: “Nói không giận, không trách thì nói dối. Con người mà. Khiến người thân mình bị đau đớn vậy, tôi là phụ nữ, không giận sao được. Nhưng chuyện cũng đã rồi. Và trong bóng đá cũng khó tránh chấn thương”.

Xổ số 88.TV được biết theo kế hoạch, Hùng Dũng có thể về Hà Nội sau 3 ngày nằm viện nhưng bác sĩ khuyên anh nên ở lại 1 tuần để theo dõi chấn thương cho cẩn thận hơn. Vì thế có thể giữa tuần tới anh và bà xã mới có mặt ở Thủ đô.