Trang chủ >> Tin bóng đá >> Vợ Mạc Hồng Quân: “Đá bóng là đam mê, nhưng đam mê phải có tiền thì mới nuôi nổi gia đình”

Vợ Mạc Hồng Quân: “Đá bóng là đam mê, nhưng đam mê phải có tiền thì mới nuôi nổi gia đình”

Thứ 6: 02/04/2021 09:21

Mạc Hồng Quân bị CLB Than Quảng Ninh nợ lương trong nhiều tháng qua khiến cho nàng Wags Kỳ Hân phải lên tiếng trải lòng.

Mới đây, bà xã Mạc Hồng Quân đã có những chia sẻ khá chân thật về việc chồng mình bị CLB Quảng Ninh nợ lương: “Thật sự mà nói, từ xưa tới giờ em rất hãnh diện khi giới thiệu về chồng mình và tự tin nói với mọi người là chồng em đang (Đầu quân cho CLB Than Quảng Ninh) kiểu vừa giới thiệu mà vừa tự hào.

vo-mac-hong-quan-da-bong-la-dam-me-nhung-dam-me-phai-co-tien-thi-moi-nuoi-noi-gia-dinh-5176254

Ấy vậy mà nay đội bóng đất mỏ của lại để cho các cầu thủ chật vật vì đồng tiền!

Mỗi cầu thủ đều là đàn ông và là trụ cột của gia đình, thế mà bây giờ họ phải xòe tay xin tiền vợ, thậm chí tiền mẹ vợ… làm cho họ cảm thấy có phần mủi lòng và xấu hổ với gia đình.

Bóng đá là đam mê, cơ mà đam mê cũng phải cơm áo gạo tiền nữa, chứ 2 chữ đam mê không nuôi nổi 1 gia đình. Còn có những anh em cầu thủ phải đi vay lãi để sống qua ngày tháng thế mới khổ chứ lị.

vo-mac-hong-quan-da-bong-la-dam-me-nhung-dam-me-phai-co-tien-thi-moi-nuoi-noi-gia-dinh-5176254

Dạ ai cũng muốn cố gắng vì đội bóng thế nên bay giờ đội đang đứng nhì bảng đấy ạ. Cơ mà sẽ giữ được thành tích như thế này được bao lâu trong khi lực lượng đang đói meo meo đây ạ. Tất cả các cầu thủ đang chờ và tất cả người hâm mộ Quảng Ninh đang chờ đấy ạ”.

Trang Kết quả xổ số trực tiếp được biết CLB Than Quảng Ninh nợ lương của các cầu thủ suốt 8 tháng qua. Có nhiều trụ cột chán nản, đình công bằng cách nghỉ tập để đòi lại quyền lợi.

vo-mac-hong-quan-da-bong-la-dam-me-nhung-dam-me-phai-co-tien-thi-moi-nuoi-noi-gia-dinh-5176254

Việc CLB Than Quảng Ninh nợ tiền khiến cho nhiều cầu thủ đi đá bóng nhưng vẫn phải xin tiền gia đình, trong đó có Mạc Hồng Quân. Đây là nỗi buồn lớn của các cầu thủ Việt Nam chứ không riêng gì đội bóng đất Mỏ.

Hiện tại phía CLB Than Quảng Ninh vẫn chưa lên tiếng giải thích về vấn đề này. Còn các cầu thủ đang rất chán nản, họ chưa biết tương lai sẽ ra sao, nhiều người còn có ý định rời đội bóng. Tuy nhiên sau những lùm xùm này, chắc chắn BLĐ đội bóng sẽ phải tìm ra cách giải quyết hợp lý, đảm bảo quyền lợi cho các cầu thủ.