Trang chủ >> Tin bóng đá >> Vừa hết cách ly, thầy Park đã nhận được tin vui từ người đồng hương Hàn Quốc

Vừa hết cách ly, thầy Park đã nhận được tin vui từ người đồng hương Hàn Quốc

Thứ 4: 11/08/2021 11:17

HLV Park Choong - kyun đã nhận lời mời của Liên đoàn bóng đá Việt Nam tham gia vào BHL ĐT Việt Nam hỗ trợ cho HLV trưởng Park Hang-seo chuẩn bị cho vòng loại cuối cùng World Cup 2022. 

Hôm nay (11/8), HLV Park hang-seo sẽ chính thức trở lại dẫn dắt tuyển Việt Nam sau 14 ngày cách ly y tế. Vừa đúng lúc vị thuyền trưởng tuyển Việt Nam nhận được tin vui từ người đồng hương Hàn Quốc. 

Theo đó, HLV trưởng của CLB Hà Nội - Park Choong-kyun đã nhận lời mời tham gia vào ban huấn luyện ĐT Việt Nam. Vị HLV Này sẽ chính thức bắt tay vào công việc tại ĐT Việt Nam từ ngày 12/8 tới. 

vua-het-cach-ly-thay-park-da-nhan-duoc-tin-vui-tu-nguoi-dong-huong-han-quoc

Như vậy, HLV trưởng Park Hang Seo sẽ có sự sát cánh của 5 trợ lý chuyên môn tại ĐT Việt Nam, gồm: HLV Lee Young Jin, HLV Park Choong Kyun, HLV Vũ Hồng Việt, HLV Lưu Danh Minh và HLV thủ môn Nguyễn Thế Anh. Bên cạnh đó, HLV Park Hang-seo cũng có sự hỗ trợ đắc lực của một chuyên gia người đồng hương khác, đó là chuyên gia phân tích dữ liệu Kim Tae Min đến từ CLB HAGL.

HLV Park Choong-kyun không phải là cái tên xa lạ với những người hâm mộ Hàn Quốc. Ông từng có 6 năm làm  trợ lý HLV tại CLB Jeonbuk Hyundai Motors – đội bóng mạnh nhất Hàn Quốc, cùng với CLB này giành 4 danh hiệu vô địch quốc gia (2014, 2015, 2017, 2018) và có một mùa giải đứng ở vị trí á quân (2016).

vua-het-cach-ly-thay-park-da-nhan-duoc-tin-vui-tu-nguoi-dong-huong-han-quoc

Trong màu áo đội tuyển Hàn Quốc và U22 Hàn Quốc, HLV Park Choong-kyun cũng từng có thời gian làm việc chung với HLV Park Hang-seo nên được tin là sẽ hỗ trợ tích cực cho thầy Park trong công tác chuyên môn của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại cuối cùng World Cup 2022. 

Trước đó, HLV Park Choong Kyun từng là cái tên được HLV Park Hang Seo đề xuất vào danh sách trợ lý của ĐT Việt Nam. Nhưng do Hà Nội FC có nhiều thay đổi trong Ban huấn luyện nên ông Park Choong Kyun xin rút. Sau khi mọi chuyện ổn thoả, vị thuyền trưởng của Hà Nội FC quyết định lên đội tuyển để làm phó cho HLV Park Hang Seo.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!