Trang chủ >> Tin bóng đá >> Vừa nhận lương, Mạc Hồng Quân chuyển luôn cho vợ 100 triệu: Nhà phải có nóc!

Vừa nhận lương, Mạc Hồng Quân chuyển luôn cho vợ 100 triệu: Nhà phải có nóc!

Thứ 6: 16/04/2021 10:45

Nghe những chia sẻ của vợ Mạc Hồng Quân về chuyện nhận lương của chồng, dân mạng chỉ biết bật cười vì sự lầy lội của cả hai.

Mới đây, trên trang cá nhân facebook, nàng Wags Kỳ Hân đã chia sẻ một mẩu chuyện vui giữa cô và chồng. Nội dung câu chuyện nói về việc Mạc Hồng Quân ngoãn ngoãn chuyển khoản cho vợ ngay khi nhận được 7 tháng tiền lương từ CLB Than Quảng Ninh. Tuy nhiên cùng với đó là lời “dọa nạt” để thể hiện tiếng nói của mình.

vua-nhan-luong-mac-hong-quan-chuyen-luon-cho-vo-100-trieu

Cụ thể, Kỳ Hân viết: “ởi ta nói. Phận gái 12 bến nước. Biết bến nào trong. Biết sông nào đục. Lấy ông chồng xong đẻ cho ổng 2 thằng cu tí. Sáng chuyển khoản cho vợ 100 triệu, trưa thì đòi tát vợ vỡ alo chỉ vì vợ ngọt ngào thay đổi. Mạc Quân có thấy bản thân mình quá quắt không nhỉ?”.

Thời gian qua, Mạc Hồng Quân bị CLB nợ lương vì thế anh phải nhận trợ cấp lương từ vợ ở CH Czech với con trai. Do đó ngay khi có tiền anh đã nghĩ ngay tới việc đưa tiền cho vợ trước 100 triệu rồi hôm sau chuyển nốt 100 triệu còn lại vào tài khoản của Kỳ Hân để cô quản lý và chăm lo cho gia đình.

Còn câu dọa nạt “tát vỡ alo bây giờ” là câu trêu trọc của Mạc Hồng Quân để dưới status thả thính của vợ trên mạng: “Em bắt đầu học thả thính cho nó mặn mà đây. Chứ em tự thấy lâu nay nhạt nhẽo với chồng em quá”.

vua-nhan-luong-mac-hong-quan-chuyen-luon-cho-vo-100-trieu

Chỉ giả vờ “to mồm” dọa nạt vợ một chút, rồi Mạc Hồng Quân lại nhanh chóng trở về là anh chồng ngoan ngoãn, yêu thương vợ con. Anh khẳng định mình chỉ nói cho vui mồm tý thôi chứ thường xuyên bị 3 mẹ con bắt nạt.

Hiện tại, Kỳ Hân đang ở CH Czech cùng 2 con trai, còn Mạc Hồng Quân đang ở Việt Nam thi đấu cho CLB Than Quảng Ninh. Mặc dù cả 2 ở xa nhau nhưng họ luôn biết cách thể hiện và quan tâm nhau bằng nhưng nhiều cách khác nhau.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!