Trang chủ >> Tin bóng đá >> Vừa thua cay đắng, HAGL lại nhận thêm tin dữ từ ‘cơn lốc đường biên’

Vừa thua cay đắng, HAGL lại nhận thêm tin dữ từ ‘cơn lốc đường biên’

Thứ 7: 23/04/2022 10:44

Sau pha tranh chấp với cầu thủ Jeonbuk, Văn Thanh đau đớn nằm ôm vai và có khả năng anh sẽ vắng mặt ở trận đấu tới. 

vua-thua-cay-dang-hagl-lai-nhan-them-tin-du

Sau khi Jeonbuk có được bàn thắng mở tỷ số ở những phút cuối cùng (90+3), các cầu thủ HAGL đã nỗ lực dồn lên để tìm kiếm bàn gỡ dù chỉ còn hơn 1 phút là trận đấu kết thúc. Trong pha bóng cuối cùng ấy, Văn Thanh có va chạm với 1 cầu thủ Jeonbuk ngay sát vòng cấm địa. Dù số 17 của HAGL tỏ ra đau đớn ôm vai nằm sân nhưng trọng tài chính đã không cho đội chủ nhà được hưởng quả đá phạt. 

vua-thua-cay-dang-hagl-lai-nhan-them-tin-du

Khi trận đấu kết thúc, Văn Thanh vẫn nằm sân, đội ngũ y tế đã phải nhanh chóng vào kiểm tra tình hình chấn thương. Một lúc sau Văn Thanh mới có thể đứng dậy, trong lúc đồng đội thực hiện động tác vỗ tay chào khán giả thì Văn Thanh chỉ có thể đứng yên 1 chỗ nhìn theo. Anh vừa rời sân vừa ôm vai bị đau. 

vua-thua-cay-dang-hagl-lai-nhan-them-tin-du

Với tình trạng chấn thương hiện tại, chưa rõ Văn Thanh có thể ra sân trong trận đấu sắp tới của HAGL vào ngày 25/4 hay không. Trong 3 trận đấu vừa qua, hậu vệ sinh năm 1996 đều được đá chính và chơi rất ổn. Vì thế nếu vắng Văn Thanh sẽ là tổn thất không hề nhỏ cho đội bóng phố Núi. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!