Trang chủ >> Tin bóng đá >> Vui hay buồn: Quang Hải có thể bị thanh lý sớm vì Pau FC có thói quen không mặn mà giữ chân cầu thủ?

Vui hay buồn: Quang Hải có thể bị thanh lý sớm vì Pau FC có thói quen không mặn mà giữ chân cầu thủ?

Thứ 7: 10/09/2022 12:06

 

Tương lai của Quang Hải ở PAu FC đang là vấn đề khiến nhiều NHM phải lo lắng bởi số phút anh được ra sân thi đấu ngày càng giảm dần. Một câu hỏi được đặt ra là liệu Quang Hải có bị thanh lý hợp đồng sớm không khi Pau FC có thói quen không mặn mà trong việc giữ chân cầu thủ ở lại. 

Sau 7 vòng đấu tại Ligue 2, Quang Hải vẫn chưa thể hiện được gì nhiều. Từ chỗ nhận được sự kỳ vọng lớn của cả chuyên gia trong và ngoài nước giờ đây, tiền vệ số 1 Việt Nam lại thường xuyên bị đẩy lên băng ghế dự bị, số phút ra sân thi đấu giảm đáng kể theo từng trận. Thậm chí ở trận đấu gần đây nhất Quang Hải còn bị gạch tên khỏi đội hình thi đấu. 

vui-hay-buon-quang-hai-co-the-bi-thanh-ly

Chính điều này đã khiến NHM Việt Nam lo lắng về quãng thời gian khó khăn tiếp theo của Quang Hải. Pau FC vốn nổi tiếng là 1 đội bóng không bao giờ mặn mà trong việc giữ chân cầu thủ. Thậm chí khi thấy 1 cầu thủ không có nhiều đóng góp họ còn sẵn sàng bán tháo hoặc thanh lý hợp đồng sớm để tránh lãng phí ngân sách. 

Cách đây không lâu, tạp chí France Football đã công bố 1 danh sách tổng quan về tình hình chuyển nhượng của các đội bóng Ligue 2 ở mùa hè vừa qua. Có thể thấy, Pau FC là đội bóng chi tiêu ít nhất cho việc mua sắm, đồng thời doanh thu từ việc bán cầu thủ cũng không cao. Theo đó họ chỉ kiếm được 500 nghìn euro từ việc bán Samuel Essende, còn lại đều ra đi theo dạng tự do, trong đó có khá nhiều cầu thủ bị thanh lý hợp đồng sớm. 

Thói quen chuyển nhượng thất thường của Pau FC khiến giới mộ điệu vô cùng lo lắng cho tương lai của Quang Hải. Mặc dù theo hợp đồng hai bên còn thời hạn 2 năm cùng với điều khoản gia hạn thêm 1 năm nhưng việc Quang Hải chưa thể hòa nhập cũng như chưa kết nối được với các đồng đội có thể khiến anh bị rơi vào tình thế khó khăn. 

vui-hay-buon-quang-hai-co-the-bi-thanh-ly

Nếu chỉ qua 7 vòng đá mà khẳng định tương lai của Quang Hải có vẻ là hơi sớm, nhưng để tìm được 1 chỗ đứng vững chắc trong màu áo đội bóng Pháp thì tuyển thủ Việt Nam cần phải nhanh chóng để lại dấu ấn và cạnh tranh được vị trí đá chính với các đồng đội. 

Vòng đấu tới, Quang Hải và đồng đội sẽ có chuyến làm khách đầy khó khăn đến sân của Laval. Trận đấu diễn ra vào lúc 0h ngày 11/9 (giờ Việt Nam). 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!