Trang chủ >> Tin bóng đá >> Vượt mặt Công Phượng và Tiến Linh, Văn Toàn là người ghi nhiều bàn thắng nhất cho HAGL

Vượt mặt Công Phượng và Tiến Linh, Văn Toàn là người ghi nhiều bàn thắng nhất cho HAGL

Thứ 7: 23/07/2022 17:43

Vừa qua, Văn Toàn đã ghi được 2 bàn thắng vào lưới Bình Dương và trở thành cầu thủ có nhiều bàn thắng nhất tại HAGL.

Theo thống kê của soccerway, hiện Văn Toàn đã có tổng cộng 41 bàn thắng nhiều hơn Công Phượng và Tiến Linh một bàn. Hiện tại, Công Phượng và Tiến Linh đang xếp thứ 2 với 40 bàn thắng.

vuot-mat-cong-phuong-va-tien-linh-van-toan

Chỉ tính tại HAGL, Văn Toàn đã ghi cho đội bóng phố núi nhiều hơn 7 bàn so với Công Phượng. Hiện tại, Công phượng và Tiến Linh cùng có 3 bàn thắng ở V-League 2022 cong văn Toàn chỉ có 2 bàn. Đây chính là những chân sút tốt nhất của HAGL. Người đang dẫn đầu trong mục vua phá lưới là Rimario (Hải Phòng) với 8 bàn thắng.

Ở vàng 9, Rimario đã phải ngồi ngoài sân vì nhận đủ 3 thẻ vàng. Bên cạnh đó, Tiến Linh và Công phượng cũng phải nghỉ vì gặp chấn thương, đây sẽ là cơ hội tốt để Văn Toàn tiếp tục lập công cho HAGL.

Sau khi Văn Toàn “thông nòng”, HLV Kiatisuk nói: "Văn Toàn đã tập dứt điểm với tôi vào mỗi ngày. Chúng tôi muốn gây áp lực cho các cầu thủ ở hàng công để ghi bàn".

Nhà cầm quân người Thái này đưa băng đội trưởng cho Văn Toàn nhằm tăng thêm trách nhiệm cho cầu thủ này. Ông muốn tất cả các cầu thủ và cả thủ môn đặt quyết tâm cao để HAGL giành chiến thắng.

vuot-mat-cong-phuong-va-tien-linh-van-toan

"Tôi trao băng đội trưởng với mục đích muốn đặt thêm trách nhiệm cho Văn Toàn. Tôi cũng thường xuyên nói với các cầu thủ rằng, ai ghi bàn không quan trọng bằng thành tích tập thể. Điều đáng quan tâm nhất trong mỗi trận đấu là đội bóng giành được ba điểm. Tôi nói như vậy để các cầu thủ tự có ý thức để điều chỉnh", HLV Kiatisuk chia sẻ.

HAGL sẽ gặp Thanh Hoá vào 17h ngày 24/7. Đây là trận đấu hứa hẹn hấp dẫn khi hai đội đều có phong độ tốt.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!