Trang chủ >> Tin bóng đá >> Xóa sạch ảnh chung với Huỳnh Anh giống như từng làm với Nhật Lê, Quang Hải có “bạc” quá không?

Xóa sạch ảnh chung với Huỳnh Anh giống như từng làm với Nhật Lê, Quang Hải có “bạc” quá không?

Thứ 2: 24/08/2020 15:57

Xem ra lần này chuyện tình giữa Quang Hải và Huỳnh Anh không chỉ là giận dỗi vu vơ như mọi lần nữa, bằng chứng là anh chàng đang có những động thái khá phũ phàng giống như từng làm với bạn gái cũ Nhật Lê. 

Tin hot nhất làng bóng đá ngày 24/8 có lẽ là drama tình ái giữa Quang Hải và bạn gái Huỳnh Anh với những dấu hiệu đổ vỡ. Cụ thể là Huỳnh Anh chia sẻ dòng trạng thái buồn ngay trong đêm 23/8 bằng 1 từ đầy ẩn ý “bạc” và thay đổi trạng thái từ hẹn hò về độc thân. 

xoa-sach-anh-chung-voi-huynh-anh-giong-nhu-tung-lam-voi-nhat-le-quang-hai-co-bac-qua-khong-6425550
Quang Hải và bạn gái Huỳnh Anh đang có những dấu hiệu đổ vỡ

Trong khi đó, phía Quang Hải cũng bất ngờ xóa sạch hình ảnh chụp chung với cô nàng trên Instagram cá nhân. Biểu hiện bất thường này của Quang Hải khiến cho dân mạng xôn xao, nghi ngờ về chuyện tình cảm của cả hai đang có dấu hiệu đổ vỡ. Bởi thông thường khi giận dỗi nhau, Huỳnh Anh cũng đăng status tâm trạng hoặc bỏ trạng thái hẹn hò với Quang Hải còn anh thì im lặng. 

Nhưng lần này cô nàng chưa xóa bỏ bức ảnh chụp chung nào với Quang Hải và những người thân của anh thì anh đã xóa sạch dấu vết những tấm chụp chung của cả hai một cách dứt khoát giống như từng làm với bạn gái cũ Nhật Lê. 

Trước đây khi anh và Nhật Lê chính thức chia tay nhau, Quang Hải cũng có động thái xóa ảnh tương tự. Dù vậy, vẫn có nhiều người hy vọng cả hai chỉ đang giận dỗi nhau rồi mọi chuyện sẽ nhanh chóng trở lại như cũ, họ lại nắm tay nhau tình tứ, đưa nhau đi chơi về nhà nhau đầy lãng mạn. 

xoa-sach-anh-chung-voi-huynh-anh-giong-nhu-tung-lam-voi-nhat-le-quang-hai-co-bac-qua-khong-6425550
Không ít người cho rằng cả hai đang cố làm màu tỏ ra rạn nứt để gây sự chú ý

Cũng có không ít người cho rằng cả hai đang cố làm màu tỏ ra rạn nứt để gây sự chú ý. Tuy nhiên, thực hư thế nào thì cần phải người trong cuộc lên tiếng mới rõ. Đừng quên theo dõi website XoSo88 của chúng tôi để cập nhật liên tục những bản tin bóng đá mới nhất nhé.