Trang chủ >> Tin bóng đá >> Xót vợ ăn ngủ không ngon khi làm từ thiện, Công Vinh dọa Thủy Tiên: “Nếu còn tiếp diễn sẽ không bao giờ ủng hộ nữa”

Xót vợ ăn ngủ không ngon khi làm từ thiện, Công Vinh dọa Thủy Tiên: “Nếu còn tiếp diễn sẽ không bao giờ ủng hộ nữa”

Thứ 2: 02/11/2020 15:25

Sau 1 tuần cùng vợ đi cứu trợ các tỉnh miền Trung, Công Vinh có việc nên phải về Sài Gòn gấp. Dù vậy, anh vẫn không quên nhắc nhở Thủy Tiên nghỉ ngơi, giữ gìn sức khỏe, nếu không sẽ không bao giờ ủng hộ cô làm việc này nữa.

Sau hơn 10 ngày đi từ thiện cứu trợ bà con tỉnh miền Trung bị thiên tai ngập lụt, Thủy Tiên mới có 1 ngày để nghỉ ngơi lấy lại sức. Trên trang facebook cá nhân, cô nàng đã có bài viết khá dài chia sẻ những suy nghĩ của mình về những ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng về chuyện cô đi làm từ thiện trong những ngày qua. Cùng với đó là các bức ảnh chụp cùng người dân vùng lũ, và cả dòng tin nhắn của chồng, thư của con gái gửi Thủy Tiên từ Sài Gòn.

xot-vo-an-ngu-khong-ngon-khi-lam-tu-thien-cong-vinh-doa-thuy-tien-neu-con-tiep-dien-se-khong-bao-gio-ung-ho-nua-9924015

Sau 1 tuần cùng Thủy Tiên đi giúp đỡ bà con vùng lũ, Công Vinh đã phải bay về Sài Gòn gấp để giải quyết một số công việc. Nhưng anh không quên nhắn gửi cho vợ những dòng tin nhắn đầy lo lắng, xót xa cho vợ, vừa có chút trách cứ vừa nhắc nhở Thủy Tiên cần nghiêm túc hơn nữa trong việc chăm sóc bản thân khi làm từ thiện.

Cụ thể, Công Vinh nhắn: “Ba lo quá, không biết mẹ có trụ nổi không nữa. Sức người có hạn mà mẹ ngủ kiểu này thì chết. Làm một người chồng chứng kiến một tuần qua, ba xót mẹ quá. Mẹ thì lo chuyện thiên hạ, còn gia đình thì lo cho mẹ, tình trạng này sẽ bao giờ chấm dứt đây. Cuộc sống hằng ngày một bữa cơm ngon, một giấc ngủ ngon sẽ bao giờ đến với mẹ đây.

xot-vo-an-ngu-khong-ngon-khi-lam-tu-thien-cong-vinh-doa-thuy-tien-neu-con-tiep-dien-se-khong-bao-gio-ung-ho-nua-9924015

Sao mẹ lại phải chịu khổ vậy. Cuộc sống của mẹ đâu thiếu thứ gì nữa đâu. Lần này là lần cuối. Nếu tình trạng này vẫn còn tiếp diễn ba sẽ không bao giờ ủng hộ mẹ nữa. Ngày mới ấm áp và hạnh phúc. Yêu mẹ”.

xot-vo-an-ngu-khong-ngon-khi-lam-tu-thien-cong-vinh-doa-thuy-tien-neu-con-tiep-dien-se-khong-bao-gio-ung-ho-nua-9924015

Còn cô con gái Bánh Gạo cũng gửi mẹ dòng thư tay với nội dung đầy ngây thơ, trong sáng mà Thủy Tiên đọc xong không biết con đang chúc hay trách móc mình: “Con chúc mừng mẹ một ngày tươi đẹp. Con biết mẹ cực khổ đi làm, bão mưa mẹ cũng cố đi làm, còn con toàn ở nhà chơi không. Còn mẹ thì toàn đi làm mà mẹ không có thời gian để chơi với con”.

Theo kế hoạch, ngày mai Thủy Tiên sẽ lên đường đến Nghệ An cứu trợ bà con rồi bay về Sài Gòn, vừa để giải quyết công việc vừa lo chuyện gia đình, thăm bé Bánh Gạo sau đó mới trở lại Quảng Ngãi, Quảng Nam cứu trợ lần 3.

Các bạn có thể theo dõi trang web KQXS để cập nhật thêm nhiều bản tin bóng đá mới nhất khác.