Trang chủ >> Tin bóng đá >> Xót xa tâm sự của Hùng Dũng: 'Đồng đội thì bận rộn, còn em đến cơ hội lên tuyển cũng chẳng biết còn không nữa'

Xót xa tâm sự của Hùng Dũng: 'Đồng đội thì bận rộn, còn em đến cơ hội lên tuyển cũng chẳng biết còn không nữa'

Thứ 4: 11/08/2021 12:02

Nếu không gặp phải chấn thương đáng tiếc hồi tháng 3, có lẽ giờ này Hùng Dũng cũng đang cùng tuyển Việt Nam tập luyện chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Nhìn các đồng đội của mình đang ngày ngày bận rộn chuẩn bị cho những mục tiêu quan trọng sắp tới, Hùng Dũng không khỏi chạnh lòng khi nghĩ đến tương lai của mình. 

Mới đây, Hùng Dũng đã có những lời tâm sự xúc động về tình hình sức khỏe của mình cũng như mục tiêu cho tương lai: 

“Cái gì xảy ra rồi thì thôi, có oán trách cũng không giải quyết được gì cả. Quan trọng là em sẽ cố gắng trở lại, có thể không được 10 phần thì cũng cố được 8 phần.

Thực ra, bây giờ em cảm thấy sợ, sợ mình không đạt được kỳ vọng của mọi người. Vẫn luôn có nhiều người hỏi em: “Bao giờ Dũng đá được?”, “Dũng có đá được nữa hay không?”. Em gặp mọi người ngoài đường, từ CSGT đến bảo vệ, ai cũng hỏi thăm em. Sự kỳ vọng nó lớn lắm. Em không nghĩ là nó lớn như thế.

xot-xa-tam-su-cua-hung-dung-dong-doi-thi-ban-ron-con-em-den-co-hoi-len-tuyen-cung-chang-biet-con-khong-nua

Mọi người hỏi 4 tháng nữa em có đá bóng được không, cứ cho là 4 tháng nữa em đá được, nhưng liệu em có đá được như ngày xưa nữa hay không? Giả dụ em mắc một sai lầm nào đấy hoặc không thể trở lại là Dũng ngày xưa nữa, thì liệu người ta có trách em không? Em rất lo. Tương lai sẽ trả lời, em chỉ biết cố gắng đến hết mức bản thân mình có thể, chứ không thể nào nói là mình sẽ đá hay được.

Nhiều người nói khi Dũng trở lại thì đội sẽ đá thế này thế kia, nhưng bản thân em không bao giờ nghĩ thế. Em đã xác định rồi, rằng CLB Hà Nội đã có HLV mới, chắc gì khi trở lại mình đã được đá chính, mình phải cạnh tranh, mình lại là một cầu thủ giống như năm 2016 – hồi mới được lên đội V.League thôi, tất cả mọi thứ trở lại từ đầu. 

xot-xa-tam-su-cua-hung-dung-dong-doi-thi-ban-ron-con-em-den-co-hoi-len-tuyen-cung-chang-biet-con-khong-nua

Nếu chú Nghiêm (HLV Chu Đình Nghiêm) còn ở đây, có thể mình sẽ được ưu ái vì chú đã hiểu rõ mình rồi, nhưng CLB giờ đã có HLV mới, các cầu thủ khác đã thể hiện được rồi, thì tại sao HLV phải dùng một cầu thủ mới trở lại sau chấn thương – chắc gì cầu thủ này đã tốt?.

Em bây giờ phải chấp nhận là mình sẽ dự bị ở CLB. Còn Đội tuyển thì có được lên hay không còn chưa biết. Cái đấy là thực tế mà em biết rằng sẽ xảy ra. Không có vấn đề gì hết cả. Em đã chuẩn bị hết rồi. Thử thách thì chưa bao giờ em ngại cả. Em chỉ sợ mình không được tham gia cái thử thách đấy thôi, chứ không ngại thử thách khó”. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!