Trang chủ >> Tin bóng đá >> Xót xa trước câu hỏi của vợ cố NS Chí Tài: “Em nói anh Tài thương chị sao anh lại bỏ chị đi?”

Xót xa trước câu hỏi của vợ cố NS Chí Tài: “Em nói anh Tài thương chị sao anh lại bỏ chị đi?”

Thứ 3: 15/12/2020 10:41

Sự ra đi đột ngột của cố NS Chí Tài khiến cho người thân và nhất là bà xã Phương Loan vô cùng đau đớn, chưa thể tin đó là sự thật.

Những ngày qua, làng giải trí Việt bị chấn động trước thông tin cố NS Chí Tài đột ngột qua đời. Hiện tại, thi thể cố danh hài đã được đưa sang Mỹ, vì thế sự quan tâm lúc này đang được đổ dồn về phía bà xã Phương Loan. Rất nhiều nguồn tin cho biết, vợ cố NS đang rất suy sụp, khóc rất nhiều đến nỗi mất ăn mất ngủ, ngất lên ngất xuống từ khi nhận tin dữ.

xot-xa-truoc-cau-hoi-cua-vo-co-ns-chi-tai

Mới đây, Dũng Taylor – chồng ca sĩ Thu Phương đã tiết lộ tình trạng hiện tại của vợ cố NS qua một đoạn hội thoại đầy xót xa. Trong đó, có câu nói cuối của cô khiến anh phải đứng hình mất vài giây và không biết trả lời như thế nào: “Em cứ nói anh Tài thương chị. Sao anh Tài lại bỏ chị đi?".

Những ngày qua, Dũng Taylor dành khá nhiều thời gian chia sẻ, và động viên ca sĩ Phương Loan cố gắng vượt qua nỗi đau mất mát to lớn này. Nhìn thấy vợ cố NS Chí Tài đau đớn, khóc không ngừng từ khi nhận được tin dữ khiến Dũng Taylor cũng không cầm được lòng. Anh đã rơi nước mắt khi kể lại cuộc nói chuyện với vợ danh hài Chí Tài.

xot-xa-truoc-cau-hoi-cua-vo-co-ns-chi-tai

Không chỉ là môt người nghệ sĩ tài hoa mà cố NS Chí Tài còn có cuộc sống hôn nhân viên mãn kéo dài tới 33 năm cùng bà xã Phương Loan. Cách đây không lâu, cố nghệ sĩ từng bật khóc nức nở trên sóng truyền hình khi nhắc đến vợ, có lẽ chú quá nhớ vợ sau thời gian dài xa cách vì dịch bệnh không qua thăm vợ được.

Tình cảm mà vợ chồng cố NS dành cho nhau khiến ai cũng phải ngưỡng mộ, chỉ tiếc là chú ra đi quá bất ngờ, vợ chú chẳng biết đến bao giờ mới có thể nguôi ngoai trước nỗi đau mất mát lớn này.

Để cập nhật thêm nhiều bản tin bóng đá mới nhất cũng như cập nhật KQXS hôm nay chính xác và nhanh nhất, các bạn đừng quên theo dõi website của chúng tôi. Cám ơn các bạn đã đọc!.