Trang chủ >> Tin bóng đá >> Xuân Trường đấu giá chiếc áo ‘lịch sử’ để quyên góp từ thiện!

Xuân Trường đấu giá chiếc áo ‘lịch sử’ để quyên góp từ thiện!

Thứ 6: 23/04/2021 14:53

Xuân Trường và HAGL đã quyết định sẽ đấu giá chiếc áo mà tiền vệ này mặc ghi bàn vào lưới Hà Nội FC để lấy tiền quyên góp và ủng hộ cho làng trẻ em SOS Thanh Hóa trong chuyên làm khách vòng 11 V-League 2021 tới.

Vòng 11 V-League 2021 tới, HAGL sẽ có chuyến hành quân đến sân CLB Thanh Hóa. Trước sức hút lớn của đội bóng phố Núi, CLB Thanh Hóa đã quyết định mở cổng bán vé vào sân để kiểm soát số lượng khán giả tốt nhất, tránh bị “vỡ trận” như các đội bóng khác và đảm bảo công tác an ninh, an toàn trong suốt thời gian diễn ra trận đấu.

xuan-truong-dau-gia-chiec-ao-lich-su-de-quyen-gop-tu-thien

Được biết toàn bộ số tiền bán vé trận Thanh Hóa – HAGL sẽ được dùng để quyên góp từ thiện cho trẻ em mồ côi và người già neo đơn ở tỉnh Thanh Hóa. CLB HAGL cũng đã quyết định hưởng ứng phong trào ý nghĩa này bằng hành động cụ thể.

Đội bóng phố Núi và Xuân Trường đã quyết định bán đấu giá chiếc áo mà tiền vệ gốc Tuyên Quang mặc ghi bàn trong trận đấu gặp Hà Nội FC vừa qua ở vòng 10 V-League trên sân Pleiku. Chiếc áo này không chỉ có ý nghĩa đánh dấu sự trở lại của Xuân Trường sau 630 ngày không ghi bàn mà còn có chữ ký của HLV Kiatisak và Xuân Trường.

xuan-truong-dau-gia-chiec-ao-lich-su-de-quyen-gop-tu-thien

Dự kiến thời gian đấu giá chiếc áo sẽ bắt đầu từ 19h ngày 22/4 đến 18h ngày 26/4. Giá khởi điểm là 5 triệu đồng. Số tiền đấu giá chiếc áo này sẽ được CLB HAGL trao tặng cho làng trẻ em SOS vào ngày 27/4 tới.

Trận đấu giữa Thanh Hoá và HAGL trong khuôn khổ vòng 11 V.League sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngàt 28/4 tới đây.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!