Trang chủ >> Tin bóng đá >> Xuân Trường tham gia Shark Tank gọi vốn đầu tư, bị ‘Shark Hưng’ trêu ngượng đỏ mặt

Xuân Trường tham gia Shark Tank gọi vốn đầu tư, bị ‘Shark Hưng’ trêu ngượng đỏ mặt

Thứ 6: 08/07/2022 16:26

Được biết, hồi tháng 5 vừa qua, tiền vệ Lương Xuân Trường đã cùng người đồng sáng lập tham gia chương trình gọi vốn đầu tư (Shark Tank). Những khi vừa gặp mặt, anh đã bị Shark Hưng trêu cho ngượng chín mặt.

 Sau khi AFC Champions League 2022 kết thúc, Lương Xuân Trường cùng các đồng đội ở HAGL được nghỉ phép. HLV Park Hang-seo cũng không gọi tiền vệ này tập trung cùng U23 Việt Nam dự Sea Games 31 vì đã chọn được 3 cầu thủ quá tuổi khác phù hợp là Hùng Dũng, Hoàng Đức và Tiến Linh. 

Chính vì thế, Xuân Trường đã tranh thủ quãng thời gian được nghỉ này để cùng người đồng sáng lập ra Trung tâm phục hồi chấn thương thể thao quốc tế IC tham gia chương trình gọi vốn đầu tư trên sóng truyền hình với hy vọng có thể gọi được vốn phát triển trung tâm ngày càng lớn mạnh hơn. 

xuan-truong-tham-gia-shark-tank-goi-von-dau-tu

Thế nhưng ngay khi vừa gặp các Shark, Xuân Trường đã bị Shark Hưng hỏi 1 câu trêu rằng: “Ủa không đi thi Sea Games à mà qua đây?” khiến anh chàng ngượng chín mặt và chỉ biết cười tít mắt vì không biết giải thích như nào. Được biết chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày chủ nhật (10/7) tới đây. 

xuan-truong-tham-gia-shark-tank-goi-von-dau-tu

Quay trở lại với ước mơ của Xuân Trường, chàng tiền vệ gốc Tuyên Quang luôn ấp ủ ước mơ được làm điều gì đó ý nghĩa đóng góp cho sự phát triển của bóng đá nước nhà. Vì thế anh đã sáng lập và vận hành trung tâm IC từ tháng 8/2020 dựa trên mô hình các trung tâm phục hồi chấn thương thể thao hàng đầu thế giới và Hàn Quốc. 

xuan-truong-tham-gia-shark-tank-goi-von-dau-tu

Dự án này của Xuân Trường được hỗ trợ bởi bác sĩ Choi Ju-young, người luôn sát cánh cùng ĐT Việt Nam và HLV Park Hang-seo trong suốt những năm qua. Ngoài ra còn có nhiều chuyên gia hàng đầu trong giới y học thể thao cũng tham gia cố vấn cho Xuân Trường. 

Trung tâm phục hồi chấn thương của Xuân Trường đưa ra các phương pháp điều trị và giáo án tập phục hồi dựa theo thiết kế của các chuyên gia, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thể thao. Các CĐV bị thương tới đây sẽ được chăm sóc toàn diện và có thể phục hồi sớm nhất có thể để trở lại tập luyện và thi đấu như bình thường. 

xuan-truong-tham-gia-shark-tank-goi-von-dau-tu

Xuân Trường từng chia sẻ lý do thúc đẩy anh thành lập trung tâm: ““Tôi từng gặp phải một chấn thương nghiêm trọng và phải sang Hàn Quốc phẫu thuật, điều trị. Là người đã từng gặp phải chấn thương, trải qua những tháng ngày khó khăn, tuyệt vọng nên tôi thấu hiểu hơn ai hết chấn thương ảnh hưởng ra sao đến sự nghiệp của cầu thủ.

Xung quanh tôi, rất nhiều đồng đội, VĐV thể thao cũng đã phải trải qua những tháng ngày dài vật lộn để vượt qua chấn thương. Như tiền vệ Tuấn Anh khi mới 17 tuổi đã phải một mình sang Pháp để chữa chấn thương. Sau đó anh đã từng phải sang Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản để điều trị đầu gối”.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!