Trang chủ >> Tin bóng đá >> Xúc động bức tâm thư thầy Park gửi đến các học trò: ‘Tôi không bao giờ quên sự vất vả của các bạn’

Xúc động bức tâm thư thầy Park gửi đến các học trò: ‘Tôi không bao giờ quên sự vất vả của các bạn’

Thứ 3: 22/06/2021 16:59

Mới đây, HLV Park Hang-seo đã có hành động làm ấm lòng các học trò khi cả đội đang thực hiện cách ly y tế sau khi trở về từ UAE.

Trang fanpage của VFF mới đây đã đăng một bức thư cảm ơn của HLV Park Hang-seo gửi đến các học trò.

Thầy Park mở đầu bức thư như sau: "Thân ái gửi toàn thể thành viên đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Tôi, HLV Park Hang-seo đây.

Qua 3 trận đấu cuối của vòng loại thứ hai World Cup 2022, chúng ta đã sát cánh với nhau và đã lọt vào vòng loại cuối cùng Word Cup 2022. Đây là mục tiêu mà chúng ta đã thử thách, tôi cảm thấy rất vui mừng vì điều này. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả các cầu thủ khi đã tin tưởng HLV, tập trung bằng sức mạnh, tinh thần cao nhất và sự nỗ lực hết sức mình.

Đội ngũ trợ lý đã cống hiến cho đội bóng bất kể ngày đêm, hỗ trợ cho đội mọi lúc mọi nơi mà không nề hà bất cứ việc gì cũng như tất cả thành viên trong đội bóng cũng nỗ lực hết sức ở vị trí của mình".

xuc-dong-buc-tam-thu-thay-park-gui-den-cac-hoc-tro

Chiến lược gia người Hàn Quốc hiểu các học trò đã trải qua quãng thời gian đầy vất vả. Do đó, ông mong muốn toàn đội hãy cố gắng nghỉ ngơi, thư giãn và quên đi những trận đấu hay các buổi tập luyện trong khoảng thời gian này.

Thầy Park chia sẻ: “Tôi là HLV luôn chú trọng tinh thần của đội, nhân cơ hội này, tôi muốn gửi đến tất cả các bạn thông điệp rằng tôi không bao giờ quên sự vất vả của các bạn.

Tôi mong các bạn trong quãng thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi sắp tới, hãy quên đi sự mệt mỏi của những trận đấu hay chương trình luyện tập. Hãy cùng vui vẻ, hạnh phúc với gia đình. Rất mong các bạn luôn luôn nỗ lực như bây giờ, mang trong mình sự kiêu hãnh là một thành viên của đội bóng đã viết nên trang sử mới của bóng đá Việt Nam".

Cuối cùng, thầy Park không quên dặn dò các học trò cần giữ được tinh thần cao nhất trước khi bước vào chiến dịch vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á: "Về phần mình, tôi xin hứa với các bạn rằng tôi sẽ nỗ lực hết sức một cách có trách nhiệm với công việc được giao.

xuc-dong-buc-tam-thu-thay-park-gui-den-cac-hoc-tro

Chúng ta vẫn còn nhiều việc phải làm. Từ bây giờ chúng ta sẽ phải chuẩn bị, đó là vòng loại cuối cùng World Cup 2022 từ tháng Chín sắp tới với những đội mạnh thực sự, có đẳng cấp hàng đầu châu Á.

Hơn lúc nào hết, chúng ta phải tập trung hơn nữa, từ thể lực, ý chí, chiến thuật. Nếu toàn đội tiếp tục một lòng, đoàn kết, nỗ lực hết sức như chúng ta đã làm thì tôi tin tưởng rằng tuyển Việt Nam sẽ đạt được mục tiêu đề ra.

Cầu mong các bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, an lành. Cảm ơn các bạn".

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!