Trang chủ >> Tin bóng đá >> Xúc động bức thư Minh Vương gửi cho cầu thủ nữ Việt Nam mắc bệnh khó chữa!

Xúc động bức thư Minh Vương gửi cho cầu thủ nữ Việt Nam mắc bệnh khó chữa!

Thứ 3: 13/07/2021 12:12

Ngay khi biết đến câu chuyện cầu thủ nữ Trần Thị Hạnh đang phải tạm gác ước mơ của mình để chống chiến đấu với căn bệnh khó chữa, Minh Vương đã gửi quà và tự tay viết một bức thư đầy xúc động để động viên tinh thần cô gái trẻ. 

Được biết, cầu thủ nữ Trần Thị Hạnh (18 tuổi) có đam mê cháy bỏng với trái bóng tròn đang phải tạm gác niềm vui sân cỏ ở CLB Phong Phú Hà Nam để chiến đấu với bệnh tật. Từ tháng 11/2020, khi biết mình mắc căn bệnh Lupus ban đỏ, Hạnh đã về sống cùng gia đình để tiện bố mẹ chăm sóc. Hàng tháng bố vẫn đưa em đi từ Hà Nam lên Hà Nội để khám bệnh và lấy thuốc. 

xuc-dong-buc-thu-minh-vuong-gui-cho-cau-thu-nu-viet-nam-mac-benh-kho-chua-

Hạnh là cầu thủ nữ từng cùng U16 nữ Việt Nam giành huy chương đồng giải U16 nữ Đông nam Á. Cô gái trẻ này rất ngưỡng mộ và yêu mến tiền về Trần Minh Vương, cô coi đàn anh như tấm gương sáng về sự nỗ lực, vươn lên để làm động lực cho mình. Khi biết được đàn em yêu mến mình đang bị bệnh, Minh Vương đã nhanh chóng gửi một món quà đặc biệt với hy vọng sẽ giúp cô gái trẻ này lạc quan hơn. 

Từ Gia Lai, Minh Vương gửi cho Hạnh một chiếc áo đấu của anh ở HAGL cùng một bức thư tay đầy cảm động: 

xuc-dong-buc-thu-minh-vuong-gui-cho-cau-thu-nu-viet-nam-mac-benh-kho-chua-

“Chào Hạnh, phải nói thế nào nhỉ có lẽ đầu tiên cho anh gửi lời cảm ơn đến tình cảm của em dành cho anh và chắc chắn đó là động lực rất lớn cho anh rồi. Những ngày vừa qua anh thấy nhiều phóng sự về em. Thật sự anh không biết nói sao, có lẽ anh và mọi người không thể hiểu hết cảm giác của em khi không được theo đuổi đam mê của mình và cả về vấn đề sức khoẻ của em nữa... buồn nhỉ. Chắc nhiều khi em cảm thấy tủi thân lắm đây, anh cũng đã từng rất tuyệt vọng khi bác sĩ nói anh khó có thể chơi bóng trở lại vì chấn thương chèn ép động mạch ở chân nhưng may mắn đã mỉm cuời với anh. 

Cuộc sống thì chúng ta nên nhìn nhận và coi nó như là thử thách chứ không phải khó khăn và anh tin may mắn sẽ mỉm cười em. Nên cố lên em nhé, sống hạnh phúc với hiện tại và đừng quá suy nghĩ về ngày mai được không? Anh có món quà nhỏ là chiếc áo đấu của anh và một chút tiền, hy vọng nó sẽ mang lại cho em dù chỉ là một chút năng lượng tích cực. 

xuc-dong-buc-thu-minh-vuong-gui-cho-cau-thu-nu-viet-nam-mac-benh-kho-chua-

Em có thể dùng nó mua một quả bóng hoặc một đôi giầy em thích để mình có thể chơi bóng nhẹ nhàng cho thoả với đam mê, không chuyên nghiệp được thì mình bán chuyên vậy. Cố gắng lên em nhé! Vì không có sự tồn tại nào là vô nghĩa cả", Vương viết trong thư.

Ngay khi nhận được tình cảm của Minh Vương, Hạnh đã rất hạnh phúc. Chắc chắn món quá này sẽ là động lực để cầu thủ nữ chiến đấu với những thử thách, như chính lời Minh Vương nói "may mắn sẽ mỉm cười với Hạnh thôi”.

Theo chia sẻ của bố Hạnh, tình hình sức khỏe của cô đã ổn định hơn nhưng vẫn chưa thể làm việc nặng và phải luôn giữ tinh thần vui vẻ, thoải mái thì mới tiến triển được. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!