Trang chủ >> Tin bóng đá >> Xúc động khoảnh khắc con trai Duy Mạnh đập cửa xe khóc đòi bố bế, không muốn xa bố!

Xúc động khoảnh khắc con trai Duy Mạnh đập cửa xe khóc đòi bố bế, không muốn xa bố!

Thứ 4: 26/05/2021 16:13

Hai bố con Duy Mạnh đều không nỡ xa nhau khi mới chỉ gặp lại được ít phút, sau nửa tháng Duy Mạnh tập trung và sinh hoạt khép kín cùng tuyển Việt Nam.

Trên Instagram cá nhân, nàng WAGs Quỳnh Anh mới đây chia sẻ bức ảnh selfie khi cô cùng con trai đến khách sạn nơi tuyển Việt Nam đóng quân để tạm biệt Duy Mạnh trước giờ anh và các đồng đội lên đường sang UAE thi đấu. Cùng với đó là câu chuyện cảm động về sự gắn bó của Duy Mạnh và con trai đầu lòng Đỗ Duy Minh (biệt danh bé Ú).

xuc-dong-khoanh-khac-con-trai-duy-manh-dap-cua-xe-khoc-doi-bo-be-khong-muon-xa-bo

"Gặp bố 1 xíu, chào bố Mạnh lên đường sang UAE. Bố đi thi đấu nước ngoài nhiều mà lần này thấy xa xôi quá. Ú thì cực theo bố, đòi bố, bám chặt bố. Ú đập cửa xe đòi ra với bố, bố chạy đuổi theo xe taxi để bế lại Ú. Tưởng phim Hàn Quốc dị đó... Chúc bố và đội tuyển Việt Nam lên đường may mắn rồi bố lại về với Ú", Quỳnh Anh kể lại.

Ban đầu khi đến khách sạn, Ú bé bỏng chơi vui cùng các chú, bác ở đội tuyển. Sau đó, bé ngủ ngon lành trong lòng bố, được bố bế trên tay. Theo lời Quỳnh Anh , khi lên xe trở về nhà, bé Ú mới tỉnh giấc và nhận ra sắp phải xa bố. Em bé đòi bố khiến Duy Mạnh phải chạy theo xe taxi để bế và dỗ dành con.

xuc-dong-khoanh-khac-con-trai-duy-manh-dap-cua-xe-khoc-doi-bo-be-khong-muon-xa-bo

Trước đó, Duy Mạnh đã phải xa con trai từ ngày 7/5 đến 26/5 để sinh hoạt khép kín cùng tuyển Việt Nam , hạn chế tối đa việc tiếp xúc với người ngoài đội tuyển do dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp. Trong 20 ngày, dù nhớ con nhưng Duy Mạnh chỉ có thể ngắm nhìn ảnh của bé Ú do Quỳnh Anh gửi. Anh chàng tâm sự: "DM (Duy Minh - PV) luôn là động lực của DM (Duy Mạnh - PV)".

Đến sáng 26/5, Duy Mạnh mới được gặp vợ con ít phút rồi lại chuẩn bị để cùng tuyển Việt Nam đi UAE thi đấu vòng loại World Cup 2022 . Anh sẽ phải xa vợ con ít nhất 40 ngày nữa, bao gồm 20 ngày ở UAE và 21 ngày cách ly khi trở về Việt Nam. Chuyên cơ chở đội tuyển sẽ cất cánh vào 16h10 chiều nay.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!