Trang chủ >> Tin bóng đá >> Xúc động tâm thư Tiến Anh gửi Minh Vương: ‘Em không nghĩ chúng ta lại đổi chỗ cho nhau, em quá may mắn rồi’ 

Xúc động tâm thư Tiến Anh gửi Minh Vương: ‘Em không nghĩ chúng ta lại đổi chỗ cho nhau, em quá may mắn rồi’ 

Thứ 7: 28/08/2021 10:02

Trước khi lên đường sang Ả Rập Xê Út cùng đội tuyển Việt Nam, tân binh Lê Tiến Anh đã gửi bức tâm thư đầy xúc động đến người đàn anh Minh Vương - cầu thủ đang bị chấn thương và phải nghỉ thi đấu 2 trận tới. 

Minh Vương là một trong những cái tên gây tiếc nuối khi bị loại khỏi danh sách sang Saudi Arabia trong trận mở màn vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á do chấn thương. Dự kiến chân sút thuộc biên chế HAGL sẽ phải nghỉ thi đấu đến hết tháng 9. Điều này cũng đồng nghĩa rằng Minh Vương sẽ bỏ lỡ cả trận gặp Australia trên sân Mỹ Đình vào ngày 7/9 tới. 

xuc-dong-tam-thu-tien-anh-gui-minh-vuong-em-khong-nghi-chung-ta-lai-doi-cho-cho-nhau-em-qua-may-man-roi

Sự vắng mặt của Minh Vương là một tổn thất lớn với ĐT Việt Nam. Bởi khi có phong độ tốt, Minh Vương luôn tỏa sáng khi được thầy Park trao cơ hội. Mặc dù anh chưa được toàn diện như Hùng Dũng hay Tuấn Anh nhưng ở Minh Vương luôn có một tinh thần chiến đấu rực lửa, cùng sự di chuyển linh hoạt, không biết mệt mỏi và những pha lên bóng mạnh dạn vào vòng cấm đối phương. 

Không có Minh Vương, chắc chắn các đồng đội cũng cảm thấy hụt hẫng và tiếc nuối. Trong đó, tân binh Lê Tiến Anh là người cảm thấy tiếc nuối nhất vì anh luôn coi chân sút HAGL là thần tượng lớn nhất cuộc đời mình. 

Trước giờ lên đường sang Saudi Arabia vào tối qua (27/8), Lê Tiến Anh đã gửi cho người đàn anh một bức tâm thư đầy xúc động:

xuc-dong-tam-thu-tien-anh-gui-minh-vuong-em-khong-nghi-chung-ta-lai-doi-cho-cho-nhau-em-qua-may-man-roi

“Lúc em viết những dòng này là khi anh vừa post dòng trạng thái “Hi.. I’m OK” trên facebook. Em định lúc đội đi rồi sẽ đăng nhưng không nghĩ được là chúng ta lại đổi chỗ cho nhau, em thấy mình thật sự chưa xứng đáng, em đã quá may mắn rồi.

Nhớ ngày đầu lên tuyển em còn ngại và hơi hoang mang, ngoài mấy anh em đã quen từ trước, anh là người đầu tiên đến hỏi chuyện và cởi mở với em, giúp em hoà nhập với đội. Nói chuyện với anh nhiều thì em biết anh cũng là người sống rất tình cảm. Anh cứ hay bảo “Cái gì về mấy cầu thủ HAGL mày cũng biết thế?”. Khi được sinh hoạt và tập luyện cùng thì em thấy những điều em nghĩ về các anh hoàn toàn không sai. Hoặc là một người trải qua nhiều lần bị đối xử không tốt trong quá khứ như em cảm thấy những điều tốt lành của các anh thật quý giá.

Nhìn cách anh tập luyện… à không, CHIẾN ĐẤU trên sân em nhận ra sự máu lửa của mình xưa nay vẫn chưa là gì cả. Về chuyện anh đang gặp phải, em muốn nói là “Em đã từng ở đó”, không phải một mà rất nhiều lần, nên em thấu hiểu cảm giác của anh hiện tại. Và em cũng biết là với một người mạnh mẽ, có đức tin mãnh liệt như anh, thời gian này chỉ là một thử thách nhỏ, anh sẽ sớm vượt qua để khẳng định bản thân một cách rõ ràng hơn trong mắt những người còn hoài nghi về anh, vì anh xứng đáng!

Hãy tích cực và lạc quan anh nhé! Để chúng ta lại được chơi bóng cùng nhau nhiều hơn nữa!.”

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!